Nhờ sở hữu 15ha trồng Cà Gai leo tại Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội. Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ Cao Thăng Long đã chủ động nguồn nguyên liệu sạch để tạo ra những sản phẩm thảo dược giá trị đến tay người tiêu dùng.

Vào cuối năm 2015, anh Phan Trung Kiên – Kỹ sữ nông nghiệp Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam và 03 đồng sự cùng chí hướng, đã thành lập ra vùng nguyên liệu Cà gai leo với 15ha tại Miếu Môn, Chương Mỹ, hà Nội, tiền thân của Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long.

Vùng nguyên liệu Cà Gai leo Sadu với những hạt giống và cây giống được chuẩn bị chu đáo. Những cây giống cà gai leo được lựa chọn kĩ càng, sau khi cứng cáp được đưa ra vườn trồng, trên diện tích đất được phủ kín hoàn toàn bằng nilon tránh cỏ dại, sâu bệnh, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay hóa chất độc hại.

Công ty CP Nông nghiệp CN Cao Thăng Long (Chương Mỹ, TP Hà Nội) đảm bảo sản phẩm dược tính cao, sạch, có vùng trồng nguyên liệu rõ ràng

Tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào nhà máy đều phải trải qua khâu kiểm tra các tiêu chuẩn rất khắt khe về chất lượng của Công ty. Với việc đầu tư hệ thống chế biến, sấy, băm đạt tiêu chuẩn, Cà Gai Leo Sadu đều có chỉ số hàm lượng dược tính như flavonoid, glycoancaloit, ancaloit… giúp bảo vệ các tế bào gan khỏe mạnh.

Mọi thông tin đúng xác nhận công bố hợp quy sản phẩm trên bao bì sản phẩm (theo quy định của Bộ Y tế về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe). Do đó, Cà Gai leo Sadu luôn cam kết đến cùng về chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy đặc điểm dễ nhận dạng nhất của sản phẩm Cà Gai leo Sadu là viên nang cà gai leo, cao cà gai leo, trà túi lọc cà gai leo, trà hoà tan cà gai leo, cà gai leo khô, rễ cà gai leo… Nhờ đó, khi người tiêu dùng dễ sử dụng và khá tiện lợi. Ngoài ra, mẫu mã sản phẩm cũng khá bắt mắt với tên sản phẩm, giấy xác nhận công bố sản phẩm in nổi…

Thông tin khoa học về cà gai leo

GS.TS Nguyễn Văn Mùi: Nguyên Giám đốc kiêm Chủ nhiệm bộ môn Truyền nhiễm, bệnh viện Quân Y 103 cho biết: “Tính từ thời điểm hiện tại, cà gai leo là dược liệu được kiểm chứng lầm sàng kỹ lưỡng nhất trên bệnh nhân virus mãn tính thể hoạt động. Kết quả cũng khả quan, theo những thí nghiệm trên người bệnh viêm gan, đến 66,7% đã giảm các triệu chứng nhờ các tác dụng giúp giảm nhanh những triệu chứng như: vàng da, mệt mỏi, nước tiểu vàng, niêm mạc vàng, đau hạ sườn…”

Những năm qua, thị trường TPCN hỗ trợ điều trị các bệnh về gan cạnh tranh khốc liệt, nhiều doanh nghiệp khó khăn về vùng nguyên liệu. Tuy nhiên, sản phẩm của Công ty CP Nông nghiệp CN Cao Thăng Long (Chương Mỹ, TP Hà Nội) lại được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng khi thực sự tốt cho sức khỏe.

Cà Gai leo Sadu, cam kết đến cùng về chất lượng

Những sản phẩm phổ biến được người tiêu dùng sử dụng là viên nang và trà túi lọc sử dụng cho người có chức năng gan suy giảm do viêm gan, xơ gan, men gan cao. Người uống bia rượu nhiều, ngộ độc do rượu, mẩn ngứa, mề đay, ăn uống kém, khó tiêu. Công dụng Cà Gai leo Sadu hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp suy giảm chức năng gan do viêm gan, xơ gan, men gan cao, uống nhiều rượu bia. Hỗ trợ tăng cường chức năng giải độc gan, hỗ trợ bảo vệ tế bào gan.

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, người tiêu dùng không nên ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng được bày bán ở vỉa hè, lề đường… Các sản phẩm của Công ty CP Nông nghiệp CN Cao Thăng Long (Chương Mỹ, TP Hà Nội) đảm bảo sản phẩm dược tính cao, sạch, có vùng trồng nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nguồn: https://m.thuongtruong.com.vn/news/ca-gai-leo-sadu-cam-ke-t-de-n-cu-ng-ve-cha-t-luo-ng-9655.html