Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Phạm Ngọc Phương Anh trở thành đại sứ Go Spring, cùng chăm sóc sức khỏe và duy trì thanh xuân cho phụ nữ Việt.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 là một đêm thăng hoa của nhan sắc – trí tuệ – lòng nhân ái và những phần thể hiện xuất sắc đến từ các thí sinh. Sau các phần thi áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, ứng xử, ban tổ chức cuộc thi đã trao 9 giải thưởng phụ và vinh danh Top 3 của cuộc thi năm nay.

Trang tin Ngôi sao - ​Á hậu Phương Anh là đại sứ thương hiệu Go Spring, cùng xem chi tiết
Trang tin Ngôi sao – ​Á hậu Phương Anh là đại sứ thương hiệu Go Spring, cùng xem chi tiết

Đêm thi để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với những màn trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu hoành tráng. Chủ nhân của vương miện cao quý đã chính thức được gọi tên thí sinh Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa. Danh hiệu á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh và á hậu 2 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Là nhà tài trợ vàng với nỗ lực chăm sóc sức khỏe các thí sinh từ bên trong để toát lên vẻ đẹp bên ngoài, bà Lê Thị Lệ Hường – đại diện nhãn hàng Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring – cho biết tự hào khi được đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trong suốt thời gian qua.

Bà Hường chia sẻ thêm, sau đăng quang, Á hậu 1 sẽ trở thành đại sứ thương hiệu, cùng Go Spring chăm sóc sức khỏe và duy trì thanh xuân cho hàng triệu phụ nữ Việt. Với hành trình mới mẻ này, á hậu Phương Anh sẽ đem tài năng, trí tuệ và năng lượng tích cực của mình, cùng với thương hiệu Viên uống Nội tiết tố nữ Go Spring chắp cánh cho vẻ đẹp rạng ngời của phụ nữ Việt ngày càng lan tỏa, không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế.

Bà Lê Thị Lệ Hường (váy đỏ) trao giải thưởng "Người đẹp có làn da đẹp nhất" cho thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh. Ảnh: Go Spring.
Bà Lê Thị Lệ Hường (váy đỏ) trao giải thưởng “Người đẹp có làn da đẹp nhất” cho thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh. Ảnh: Go Spring.

Trước đó, trong buổi workshop “Thanh xuân – Sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ”, top 35 thí sinh đã được cố vấn chiến lược Lê Thị Lệ Hường chia sẻ bí quyết hoàn thiện bản thân, cách tư duy sáng tạo và trình bày quan điểm của bản thân. “Hành trình đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020 chính là một khoảng thời gian đầy ý nghĩa để các thí sinh trưởng thành hơn, tự tin và tỏa sáng hơn”, bà Hường nói.

Bà Lê Thị Lệ Hường (đầm đỏ) - đại diện nhãn hàng Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring chụp ảnh lưu niệm cùng Top 3 Hoa hậu Việt nam 2020 và đại diện Ban tổ chức trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, diễn ra tại TP HCM. Ảnh: Go Spring.
Bà Lê Thị Lệ Hường (đầm đỏ) – đại diện nhãn hàng Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring chụp ảnh lưu niệm cùng Top 3 Hoa hậu Việt nam 2020 và đại diện Ban tổ chức trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, diễn ra tại TP HCM. Ảnh: Go Spring.

Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring là một sản phẩm của Matxi Corp – tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Hiện nay, Matxi Corp đã phủ sóng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với hơn 20.000 thành viên, hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi tháng.

Go Spring không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo Go Spring số 2537/2020/XNQC-ATTP, cấp bởi Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế, ngày 12/8/2020.

Nguồn: https://ngoisao.net/a-hau-phuong-anh-la-dai-su-thuong-hieu-go-spring-4195828.html