Sữa

Giai đoạn đầu đời từ 0-6 tuổi là thời gian trẻ phát triển trí tuệ, tầm vọc nhanh nhất cuộc đời. Để đảm bảo trẻ phát triển chúng ta cần cung cấp đủ lượng protein trong khẩu phần ăn của trẻ. Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia tính trên mỗi kg trọng lượng cơ thể, trẻ 1-2 tuổi cần dung nạp 1,63g protein, trẻ từ 3-5 tuổi là 1,55g. Tuy nhiên theo khảo sát tình hình dinh dưỡng trẻ em khu vực Đông Nam Á thì có đến 70% trẻ em ở nông thôn và 40% trẻ ở thành thị thiếu hụt protein. Sữa là thực phẩm dinh dưỡng chứa hầu hết các dưỡng chất trong cơ thể, là nguồn protein dồi dào và chất lượng cao. Vì vậy nên bổ sung sữa cho trẻ để đảm bảo đủ nguồn protein.

Danh mục Sữa dành cho trẻ em được nhà thuốc Thân Thiện cập nhật liên tục, đảm bảo thông tin chính xác nhất từ những nhà cung cấp lớn, chuyên nghiệp, có đầy đủ thông tin pháp lý, hoá đơn đỏ, số đăng ký sản phẩm.

Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Không hiển thị thông báo này lần sau.