Cách tham gia Affiliate:

1/ Vào mục “TÀI KHOẢN” click (tại đây) trên thanh Menu của website Nhà Thuốc, điền đầy đủ thông tin vào mục đăng ký rồi nhấn Đăng ký để được tham gia.

2/ Gửi yêu cầu mở chức năng Affiliate cho tài khoản qua thông tin liên hệ bên dưới.

Cách đăng ký tham gia làm Publisher!
Nhấn vào mục đăng ký Publisher để liên hệ mở tính năng kiếm tiền!

Sau khi gửi yêu cầu và được phê duyệt tham gia Tiếp thị liên kết quý vị sẽ được cung cấp thêm một số danh mục như; Sản phẩm chiết khấu, Tạo link giới thiệu, Rút tiền vv… xem hình bên dưới.

Hình chụp full chức năng khi được kích hoạt chức năng Affiliate
Hình chụp full chức năng tài khoản khi được kích hoạt chức năng Affiliate!

Điều khoản tham gia Affiliate:

Không viết nội dung pr nói quá về công dụng sản phẩm, không dùng ngôn từ giống với thuốc chữa bệnh nếu là sản phẩm TPCN.

Ví dụ: Thuốc điều trị bệnh trĩ, chữa khỏi trĩ dứt điểm vv… (viết như vậy vi phạm chính sách quảng cáo ATTP của Bộ Y Tế – Nhà thuốc không chịu trách nhiệm về sai phạm của thành viên)

Điều khoản tính hoa hồng:

Xem thêm

Dành cho thành viên giới thiệu sản phẩm trực tiếp:

1/ Chỉ nhận được hoa hồng khi đã tạo link Affiliate (tiếp thị liên kết) hoặc/ và được Nhà Thuốc Thân Thiện xét duyệt tham gia Affiliate.

2/ Hoa hồng được tính khi có đơn hàng phát sinh từ link giới thiệu, với điều kiện, đơn hàng đã xác minh và gửi thành công (hoa hồng chỉ được tính cho các sản phẩm có chiết khấu nằm trong danh mục “sản phẩm chiết khấu”)

3/ Hoa hồng được áp dụng riêng biệt cho từng sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có mức hoa hồng (chiết khấu) khác nhau vào từng thời điểm. Nên cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp để tham gia Affiliate.

Danh sách sản phẩm có chiết khấu!
Sản phẩm có chiết khấu được tham gia tiếp thị liên kết!

Dành cho thành viên viết bài pr tính năng Affiliate:

Khi member là người viết bài pr về tính năng tiếp thị liên kết của nhà thuốc (có tạo link giới thiệu) đặt ở bài viết trên trang blog hoặc website của member, có thành viên vào từ link pr, đăng ký tài khoản bán sản phẩm (Affiliate), member sẽ nhận được 7% chiết khấu trên số hoa hồng mà Publisher nhận được từ sản phẩm bán ra.

Ví dụ: Mr A viết bài pr trên blog, Mr B đọc được và click vào link đăng ký bán hàng (20% chiết khấu), Mr C là người mua hàng từ Mr B thì Mr A nhận được 7% hoa hồng trên 20% hoa hồng mà Mr B nhận được. Tổng hoa hồng mà nhà thuốc phải trả = 20% + (7%x20%) = 21.4%.

Hoa hồng nhận được
Hoa hồng sẽ được cập nhật công khai trong tài khoản!
Tuỳ sản phẩm mức chiết khấu sẽ khác nhau!
Tuỳ sản phẩm mức chiết khấu sẽ khác nhau!

Hướng dẫn tạo link Affiliate:

Chọn mục “sản phẩm chiết khấu” > Copy link có chiết khấu bạn muốn kiếm tiền > Dán link vào mục URL giới thiệu > Nhấn tạo link > Dùng URL của nhà thuốc hoặc Bit.ly vừa tạo được để mang đi giới thiệu nhận hoa hồng.

Cách tạo link để đặt lấy chiết khấu!
Copy link rồi nhấn vào tạo link, paste link vào mục nhập url giới thiệu, nhấn tạo link rồi copy 1 trong 2 link bên dưới để kiếm tiền.

Thời gian lưu cookie:

  • Thời gian lưu thông tin người giới thiệu. Tính bằng ngày: 30 ngày.
  • Thời gian tính hoa hồng. Tính bằng ngày: 180 ngày.
  • Số tiền tối thiểu yêu cầu thanh toán: 500.000vnđ

Lưu ý: Toàn bộ đơn hàng, trạng thái đơn hàng được cập nhật trực tiếp tại tài khoản của Publisher, minh bạch, công bằng, dễ đối soát.

100% đơn hàng được dược sĩ, người có trình độ tư vấn cao. Tỷ lệ chốt đơn hàng thành công trên 80%.

Chia sẻ tới mọi người