Laco
Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Laco chuyên phân phối sản phẩm làm đẹp hàng đầu Việt Nam,... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Laco

Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Laco chuyên phân phối sản phẩm làm đẹp hàng đầu Việt Nam, mỹ phẩm laco 100% từ thiên nhiên an toàn & hiệu quả giúp phụ nữ tuyệt vời hơn mỗi ngày.

Sản phẩm của Laco được sản xuất 100% tại Việt Nam, với các nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm được sở y tế địa phương cấp phép.

Có hay không Mỹ phẩm Laco lừa đảo

Theo tìm hiểu của nhà thuốc thì sản phẩm LACO do các đại lý quảng cáo quá đà, có dấu hiệu vi phạm giấy phép quảng cáo do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp. Đây là hành vi không đúng, có dấu hiệu không trung thực với khách hàng. Vì vậy mà các thông tin từ khoá Mỹ phẩm Laco lừa đảo mới xuất hiện trên google. Để đảm bảo mua đúng sản phẩm, đúng công dụng, quý vị nên mua trực tiếp tại Nhà Thuốc Thân Thiện.

Mỹ phẩm Laco có tốt không

Hiện rất nhiều quý vị hỏi Mỹ phẩm Laco có tốt không, dùng có hiệu quả không, có phải kem trộn không vv… Nhà thuốc xin được trả lời rằng: Sản phẩm có giấy tờ công bố rõ ràng, được cấp phép tại các cơ quan địa phương, không phải kem trộn. Việc trả lời sản phẩm có tốt không phụ thuộc vào khách hàng đã sử dụng rồi đánh giá, nhà thuốc xin nhường lại cho quý vị đánh giá cho trực quan hơn.

Địa chỉ bán Mỹ phẩm Laco chính hãng

Hiện toàn bộ sản phẩm của Laco đang có bán chính hãng tại Nhà Thuốc Thân Thiện. Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu quý vị có nhu cầu mua hàng có thể đặt Online hoặc Offline. Dược sĩ nhà thuốc sẽ hỗ trợ tư vấn chu đáo để quý vị có được sản phẩm phù hợp nhất với cơ địa của từng người.