Cà gai leo
Top 30+ sản phẩm nổi tiếng từ Cây Cà Gai Leo gồm tất cả các sản phẩm của... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Cà gai leo

Durex
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Top 30+ sản phẩm nổi tiếng từ Cây Cà Gai Leo gồm tất cả các sản phẩm của các Công ty hàng đầu Việt Nam như: Trà cà gai leo SaduCao cà gai leo Sadu, Viên nang cà gai leo Sadu, Giải độc gan Tuệ Linh, Trà cà gai leo Tuệ Linh, Trà cà gai leo Lava. Quý vị có thể mua trực tiếp tại Nhà Thuốc hoặc đặt online tại đây với mức giá chuẩn từ nhà sản xuất, sản phẩm 100% chính hãng có hóa đơn đỏ.

Cà gai leo có tốt không

Cây cà gai leo hiện đã được các nhà khoa học nghiên cứu khá bài bản. Trong đó có 2 luận án Tiến sĩ và luận án cấp nhà nước nghiên cứu công dụng của cà gai leo.

Theo nghiên cứu mới nhất từ Viện 108, viện quân y 103 thử nghiệm lâm sàng trên người đều cho kết quả tốt trên bệnh nhân bị viêm gan, xơ gan, men gan, viêm gan virus.

Địa chỉ bán cà gai leo

Hiện thành phẩm chế biến từ cây cà gai leo có bán rất nhiều trên các trang mạng hoặc các nhà thuốc. Để đảm bảo chính hãng quý vị có thể mua từ các nhà thuốc lớn đơn vị uy tín. Hoặc có thể gọi điện tới số 0916893886 – 0856905886 để được Dược sĩ Nhà Thuốc Thân Thiện tư vấn và gửi hàng tới quý vị.

Giá bán cà gai leo

Hiện sản phẩm trong chuyên mục cà gai leo của nhà thuốc đều có giá niêm yết chuẩn từ nhà sản xuất. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán tại đây là chuẩn và chính xác nhất thị trường.

Nhà thuốc Thân Thiện luôn sẵn lòng tư vấn, phục vụ quý vị 24/7. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về tất cả các loại bịnh mà mình đang gặp.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo