Ampharco USA
Trong gần 50 năm qua, Công ty CPDP Ampharco U.S.A đã đạt những bước tiến đầy tự hào... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Ampharco USA

Ampharco USA
Từ 100k - 200k
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Trong gần 50 năm qua, Công ty CPDP Ampharco U.S.A đã đạt những bước tiến đầy tự hào trong nhiều lĩnh vực hoạt động như nghiên cứu sản phẩm mới, sản xuất, kinh doanh – tiếp thị, phân phối, xuất khẩu và nhập khẩu… Các sản phẩm của công ty đã nhận được sự đánh giá cao của các y bác sĩ, nhà thuốc và bệnh nhân. Thương hiệu Ampharco U.S.A nhanh chóng đạt được một vị trí nhất định trên thị trường trong và ngoài nước.

Năm 1969 đến trước 1975: Viện bào chế Thái Vân được thành lập. Viện bào chế Thái Vân sản xuất Dược phẩm và phân phối Dược phẩm độc quyền cho một số công ty của Pháp ( Allard … ), Đức (Kalichemie… ), Ý ( Farmitalia… ) … Sau đó, Viện bào chế Thái Vân được đổi tên là Công ty Ampharco U.S.A . Công ty Ampharco U.S.A nhanh chóng xây dựng hình ảnh tốt đẹp về một công ty Dược phẩm uy tín trên cả thị trường Việt Nam.

Năm 1979 – 2004, Công ty Ampharco U.S.A đã đưa ra thị trường và xây dựng thành công một số thương hiệu sản phẩm trên thị trường Dược Việt Nam như K-CORT, CAMPO FORT, BECOFORT, TIMOL, MEPRAZ, CEZIL.

Năm 2004 : nhà máy Ampharco U.S.A đặt tại Khu CN Nhơn Trạch chính thức đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn WHO-GMP, WHO-GSP, WHO-GLP.

Năm 2004 – 2017: mở rộng hoạt động của công ty CPDP Ampharco U.S.A trong nhiều lãnh vực tại Việt Nam, bao gồm nghiên cứu sản phẩm mới, sản xuất, kinh doanh, phân phối, tiếp thị ở thị trường trong nước và xuất khẩu, nhập khẩu.

Từ năm 2017: đầu tư xây dựng thêm các dây chuyền sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm chức năng với công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn cao.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)