An Thiên Pharma
An Thiên Pharma ra đời với tên gọi Công ty TNHH Dược Phẩm An Thiên ( MST: 0305706103).... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

An Thiên Pharma

An Thiên Pharma
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

An Thiên Pharma ra đời với tên gọi Công ty TNHH Dược Phẩm An Thiên ( MST: 0305706103). Đến nay, An Thiên Pharma đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm dược phẩm và trang thiết bị y tế, thực phẩm chức năng. Với những nỗ lực không ngừng theo thời gian, Công Ty TNHH Dược Phẩm An Thiên đạt tiêu chuẩn thực hành phân phối thuốc tốt gọi tắc là GDP do Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp và có một hệ thống khách hàng trải khắp các tỉnh thành bao gồm các bệnh viện lớn, hệ thống nhà thuốc và các đại lý trực thuộc.

Nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO

Công ty đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận Công ty đạt chuẩn GMP – WHO, GLP, GSP đối với các dạng thuốc thành phẩm sau:

Thuốc không chứa kháng sinh nhóm β- Lactam: viên nén, viên bao phim, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc cốm, hỗn dịch uống, dung dịch uống, thuốc tiêm dung dịch, thuốc tiêm truyền, thuốc bột đông khô pha tiêm.

Thuốc từ dược liệu: viên nén, viên bao đường, viên bao phim, viên nang cứng, viên hoàn, thuốc bột, thuốc cốm, hỗn dịch uống, dung dịch uống.

Tầm nhìn doanh nghiệp

1. An Thiên Pharma mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được trí tuệ, tầm vóc và niềm tự hào người Việt trên thị trường quốc tế.

2. Trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ phân phối và bào chế sản xuất thuốc tại Việt Nam.

3. An Thiên Pharma cam kết mang đến cho Cộng đồng các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất với tình yêu và trách nhiệm cao với con người, môi trường và xã hội.

Sứ mệnh & Mục tiêu

  • An Thiên Pharma phấn đấu trở thành niềm tự hào thương hiệu Việt, trí tuệ Việt:
  • Sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp nhất cũng như dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thực hiện tốt trách nhiệm cho xã hội và cộng đồng.
  • Chia sẻ gánh nặng chi phí cho người bệnh.

Niềm vui và sức khỏe của mọi gia đình là thành công của An Thiên Pharma:

Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.

Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người bạn đồng hành, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

Đối với đội ngũ nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, An Thiên Pharma luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn. Bên cạnh đó, An Thiên Pharma cũng luôn khen thưởng xứng đáng với những chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa sức mạnh con người bản thân, nâng cao thu nhập và tạo cơ hội thăng tiến.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Danh sách chi nhanh công ty

Chi nhánh 1: Thành lập Chi Nhánh An Thiên Pharma tại Hà Nội

Địa chỉ: LK 39-09 Khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Chi nhánh 2: Thành lập Chi Nhánh An Thiên Pharma tại Cần Thơ

Địa chỉ: 116 B3, KDCHP1, KV8, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Chi nhánh 3: Thành lập Chi Nhánh An Thiên Pharma tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Phong Bắc 8, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ bán chính hãng

Hiện sản phẩm của An Thiên Pharma được bán chính hãng ở hầu hết các nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện trên toàn quốc. Để mua được hàng chính hãng quý vị có thể mua trực tiếp tại Hệ Thống Nhà Thuốc Thân Thiện, Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội; Số điện thoại: 0916893886 – 0856905886. Hoặc liên hệ với dược sĩ nhà thuốc qua chat hoặc fanpage, OA doanh nghiệp.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)