Đại Việt
Công ty Cổ phần công nghệ Quốc tế Đại Việt là đơn vị đã khẳng định được uy tín... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Đại Việt

Đại Việt
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty Cổ phần công nghệ Quốc tế Đại Việt là đơn vị đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường nhiều năm qua và không ngừng tìm tòi phát triển thêm sản phẩm mới, lĩnh vực mới.

Sau khi tiếp cận sản phẩm tảo xoắn tại Nhật Bản nhân chuyển công tác, tìm hiểu, nghiên cứu, tham quan mô hình sản xuất, công nghệ, nôi trồng, chế biến của đối tác tại Nhật Bản. Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã bắt tay vào nghiên cứu triển khai dự án dưới sự giúp sức của những chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về Tảo xoắn tại Việt Nam là: GS Nguyễn Lân Dũng và cộng sự. Ông là một trong những người đưa giống Tảo xoắn Spirulina về Việt Nam đầu tiên.

Tầm nhìn

Luôn luôn là doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam về uy tín, chất lượng, giá cả,dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tảo xoắn “Siêu thực phẩm vàng”.

Là đơn vị có quy mô nuôi trồng, sản xuất và cung cấp các sản phẩm Tảo xoắn chất lượng cao tại Việt Nam.

Đơn vị có nhiều sản phẩm chiết xuất có nguồn gốc từ tảo xoắn Spirulina Việt Nam đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống con người.

Xây dựng đội ngũ nhân sự, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp khác biệt đối thủ.

Mục tiêu

Phải đáp ứng đủ điều kiện để từng người dân Việt Nam đều có khả năng sử dụng được sản phẩm tảo xoắn Spirulina Đại Việt.

Nâng cao sức khỏe, nâng tầm Người Việt về ngoại hình cũng như trí tuệ, kéo dài tuổi thọ, nâng cao sức khỏe người già từ sản phẩm đầy tính Nhân Văn.

Xây dựng ngành nuôi trồng và chế biến kinh doanh tảo xoắn Việt Nam trở thành ngành công nghiệp có doanh thu hàng tỷ USD và trở thành một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)