DAO Nordic Health
DAO Nordic Health - Chuyên các dòng sản phẩm của Công ty DAO Advanced Technology, có nguồn gốc... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

DAO Nordic Health

DAO Nordic Health
Từ 50k - 100k
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

DAO Nordic Health – Chuyên các dòng sản phẩm của Công ty DAO Advanced Technology, có nguồn gốc từ Đan Mạch, Úc và Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu DAO Nordic Health đều được nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất tại các nước Bắc Âu như Đan Mạch, Thụy Điển, Na-Uy, Phần Lan và đang được bán tại Châu Âu, Bắc Âu, Úc, Việt Nam. Các sản phẩm khác có trong website là những sản phẩm Bắc Âu mà chúng tôi đã kiểm chứng và tin cậy.

Chúng tôi là nhóm những chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà sản xuất trong các lĩnh vực công nghệ cao hướng đến mục đích cải thiện việc Chăm sóc Sức Khỏe và Chất lượng cuộc sống thông qua việc nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về lối sống và về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Điều cốt yếu làm nên sự thành công của DAO Nordic Health chính là việc ứng dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, trên nền công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn quốc tế… cam kết an toàn, hiệu quả. Lựa chọn DAO Nordic Health là lựa chọn phương pháp thông minh cho hành trình bảo vệ sức khoẻ, tôn tạo nhan sắc trước mọi tác động nội và ngoại sinh.

DAO Nordic Health hiện tại có đầy đủ các sản phẩm từ viên uống hỗ trợ xương khớp, tim mạch, bổ gan, vitamin và khoáng chất, đến viên uống tái tạo collagen… Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp ngày càng cao của toàn thể khách hàng trên khắp hành tinh, DAO Nordic Health không ngừng chào thị trường thế giới những dòng sản phẩm mới, mang tính đột phá.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)