Dược Phẩm Rosix
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ROSIX, Đ/chỉ: Số nhà 121, phố Đại An, p.Văn Quán, Q.Hà Đông,... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Dược Phẩm Rosix

Dược Phẩm Rosix
Từ 50k - 100k
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ROSIX, Đ/chỉ: Số nhà 121, phố Đại An, p.Văn Quán, Q.Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh: Dược phẩm và Thực phẩm chức năng.

Tầm nhìn:

Công ty cổ phần Dược phẩm ROSIX hướng tới là một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu mang những thương hiệu sản phẩm có chất lượng và hiệu quả tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng sống và sức khỏe cho cộng đồng.

Phương châm:

Công ty cổ phần Dược phẩm ROSIX hoạt động với phương châm “ Vì sức khỏe công đồng”, chúng tôi cam kết luôn tư vấn, cung cấp những sản phẩm, những dịch vụ có chất lượng tốt nhất để chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh:

Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chuyên môn cao tại khắp các tỉnh thành trong cả nước chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc, phục vụ khách hàng những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi:

Tôn trọng: Các cá nhân trong công ty phải tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trong khách hàng, hợp tác trong sự tôn trọng.

Sáng tạo: Mọi cán bộ nhân viên không ngừng học hỏi để sáng tạo, đổi mới và phát triển công ty.

Dân chủ: giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với công ty luôn có sự trao đổi, phối hợp giải quyết công việc đến cùng . Công ty sẵn sàng tạo điều kiện để cá nhân tham gia góp ý, nói lên quan điểm của mình về mọi vấn đề: chính sách, nhân sự, môi trường làm việc,…nhưng các ý kiến đóng góp phải trên tinh thần xây dựng, thiện chí, đoàn kết và phù hợp văn hóa công ty.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)