Gamma Chemicals
GAMMA CHEMICALS với hơn 20 năm không ngừng nghiên cứu, phát triển và xây dựng thương hiệu về các... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Gamma Chemicals

Gamma Chemicals
Từ 100k - 200k
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

GAMMA CHEMICALS với hơn 20 năm không ngừng nghiên cứu, phát triển và xây dựng thương hiệu về các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng; đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và có chỗ đứng nhất định trên thị trường nước ngoài.

Trong quá trình hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường công ty đã ngày càng mở rộng quy mô sản xuất. Hiện nay, ngoài 1 trụ sở chính GAMMA CHEMICALS đã thành lập được thêm 2 chi nhánh làm địa điểm hoạt động kinh doanh và xây dựng 1 nhà máy sản xuất với quy mô lớn.

Sản phẩm của GAMMA CHEMICALS bao gồm: Các loại sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, sản phẩm sát khuẩn, sản phẩm trị mụn, trị nám, trị khô nứt da, sản phẩm chăm sóc da trẻ em… Các sản phẩm của chúng tôi hiện được phân phối trên thị trường qua hầu hết các kênh phổ biến: Siêu thị,trung tâm thương mại, chợ, nhà thuốc, bệnh viện, nhà sách…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn và gia công sản xuất các dòng sản phẩm theo đơn đặt hàng của Khách hàng. Với phương châm “Chất lượng – uy tín – giá cả hợp lý- mẫu mã đẹp” chúng tôi tin rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Công ty thương mại tại Việt Nam: CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT DƯỢC – MỸ PHẨM GAMMA (MST: 0302153644) Địa chỉ: 18 Nguyễn Hậu, P.Tân Thành – Q.Tân Phú TP.HCM.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)