GINIC
Công ty CP Dược phẩm Ginic có địa chỉ: Số 13, Liền kề 10, KĐT Văn Phú, P.... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

GINIC

GINIC
Dưới 50k
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty CP Dược phẩm Ginic có địa chỉ: Số 13, Liền kề 10, KĐT Văn Phú, P. Phú La , Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đã và đang hợp tác với chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm chuyên môn, các tổ chức chuyên ngành có uy tín để nghiên cứu, tìm ra những phương thuốc mới hiệu quả hơn dựa trên bài thuốc đã có. Những sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn. Nguồn nguyên liệu được sử dụng không chỉ có nguồn gốc ở trong nước mà chúng tôi còn tìm đến đối tác cung cấp nguyên liệu hàng đầu trên thế giới như Pháp, Nauy, Ấn độ, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng và hiệu quả như đúng khẩu hiệu chúng tôi đang theo đuổi “Quà tặng giá trị cuộc sống”.

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu GINIC đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu, sứ mạng, các giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.

Mục tiêu tổng quát

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.

Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên GINIC xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty

1. Khách hàng là trọng tâm

2. Uy tín, chất lượng để trường tồn

3. Hợp tác để thành công

4. Phát triển nguồn lực con người

5. Vì một Việt Nam khỏe đẹp

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm về chất lượng sản phẩm, an toàn, hiệu quả điều trị cao, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Sứ mệnh

Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.

Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người “bạn cùng tiến”, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, coi người lao động như là tài sản quý giá nhất, tạo dựng các mối quan hệ mang tính nhân văn và bền vững. GINIC luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

Lao động chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả, tạo ra giá trị vượt trội;

Chất lượng và thương hiệu đồng hành với sự phát triển của Công ty;

Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển;

Khách hàng là trọng tâm; Lấy chữ “Tâm” làm nền tảng, tôn trọng đạo đức kinh doanh, và luôn tận tâm với khách hàng và đối tác. Lấy sự trung thực làm chuẩn mực đạo đức kinh doanh

Phát triển trên nền tảng của trí tuệ, tinh hoa văn hóa và văn hóa GINIC; Không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng sản phẩm, hoàn thiện và nâng cao hơn nữa toàn bộ hệ thống cả về mặt cơ sở vật chất lẫn con người để ngày một vươn cao, vươn xa hơn, không chỉ thị trường trong nước mà cả trên trường quốc tế.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)