HM Group
HM GROUP là Công ty chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm về thực phẩm bảo vệ... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

HM Group

HM Group
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

HM GROUP là Công ty chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bởi công ty cổ phần dược phẩm Pharvina.

HM GROUP thành lập từ năm 2017, với tên thương hiệu HM GROUP kiến tạo và phát triển hệ thống các công ty thành viên được hình thành từ mục đích khát vọng: Tạo ra hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ y tế chất lượng quốc tế, an toàn, hiệu quả. Giúp nâng cao sức khỏe, thay đổi chất lượng cuộc sống và hơn thế nữa. Mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng trên toàn cầu. Hơn 5 năm hình thành và phát triển với những nỗ lực không ngừng, HM GROUP tự hào khẳng định vị thế hàng đầu trong việc phân phối thị trường Dược phẩm Việt Nam với hệ thống mạng lưới phân phối bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc, với gần 100 cán bộ công nhân viên.

HM GROUP với triết lý kinh doanh “Tích trí, Khởi tâm, Hành thiện, Phát tín, Hoàn đức” nhằm thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe, thay đổi chất lượng cuộc sống và hơn thế nữa. Đồng thời, xây dựng các chính sách đãi ngộ ưu việt, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên. Chúng tôi luôn tập trung nguồn lực và sức mạnh để đưa những cam kết thành hành động

“YÊU THƯƠNG là tận tâm – tận tâm là TRUNG THỰC” đây là Giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi luôn hướng tới nhằm phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng sự hài lòng và hạnh phúc thông qua những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm

Chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho cán bộ nhân viên, đối tác, khách hàng và đóng góp tích cực cho sức khỏe con người.

Tầm nhìn của HM GROUP là đến năm 2025 chúng tôi trở thành số 1 trong lòng khách hàng bằng yêu thương khách hàng như người thân và kết nối tạo ra hệ sinh thái thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng quốc tế, an toàn, hiệu quả giúp vươn tầm thế giới bằng Yêu thương và Kết nối.

Bạn mong muốn có CƠ HỘI được tham gia làm việc ngay vào HM GROUP với môi trường làm việc năng động, ổn định. Nơi mà kiến thức, kỹ năng, thái độ sống và làm việc thành thói quen tốt, trên tinh thần gắn kết tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội được đào tạo và được phát huy điểm mạnh của bản thân. Hãy gia nhập vào đội ngũ nhân sự nòng cốt của chúng tôi bằng cách ứng tuyển vào các vị trí mà HM GROUP chúng tôi đang đăng tuyển.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)