Kirkland
Kirkland Signature được thành lập năm 1995 bởi Costco Wholesale, một trong những thương hiệu hàng đầu về... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Kirkland

Kirkland
Từ 100k - 200k
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Kirkland Signature được thành lập năm 1995 bởi Costco Wholesale, một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp các thực phẩm chức năng và sản phẩm làm đẹp tại Mỹ và thế giới.

Sản phẩm Kirkland Signature hiện đã có mặt rộng khắp trên thị trường Mỹ nói riêng và quốc tế nói chung. Các sản đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và giá cả hợp lý đối với người sử dụng.

Hiện nay, các dòng sản phẩm của Kirkland được bày bán và sử dụng phổ biến trên khắp nước Mỹ cũng như nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Canada… Một số sản phẩm nổi tiếng của Kirkland có thể kể đến như: Kirkland Glucosamine, Các loại kẹo dẻo bổ sung Vitamin C, Vitamin E, mật ong, canxi,…

Đặc biệt, các sản phẩm của thương hiệu Kirkland đều có dấu xác nhận đạt chất lượng sử dụng của Hội đồng Dược điển Mỹ (United States Pharmacopeia – USP). Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của Mỹ. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm Kirkland trong thời gian dài.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)