Laco
Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Laco chuyên phân phối sản phẩm làm đẹp hàng đầu Việt Nam, mỹ... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Laco

Laco
Từ 100k - 200k
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Laco chuyên phân phối sản phẩm làm đẹp hàng đầu Việt Nam, mỹ phẩm laco 100% từ thiên nhiên an toàn & hiệu quả giúp phụ nữ tuyệt vời hơn mỗi ngày.

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO

Tên quốc tế: LACO INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY.

Mã số thuế 0107758029

Địa chỉ Tầng (2,3,4,5), Ô số 5, Lô G,Khu tái định cư 2.8 ha, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Người đại diện THANG TRỌNG TUYẾN

Ngoài ra THANG TRỌNG TUYẾN còn đại diện các doanh nghiệp:

  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SỐ 02 – CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO
  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN – CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LACO

Sản phẩm của Laco được sản xuất 100% tại Việt Nam, với các nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm được sở y tế địa phương cấp phép.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong, Laco sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam truy xuất được nguồn gốc, minh bạch với khách hàng, an lành cho làn da và sức khỏe người Việt. Thay đổi góc nhìn, tư duy lối mòn của người Việt đối với thương hiệu nước nhà. Đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn trên bản đồ thế giới.

Sứ mệnh

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”
Câu châm ngôn bất hủ và luôn đúng trong mọi thời đại. Đối với Laco, vẻ đẹp của người phụ nữ luôn tiềm ẩn đâu đó trong chính con người họ. Bằng niềm đam mê và khát vọng mang tới giá trị hạnh phúc cho người phụ nữ, Laco đem tới những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất đến khách hàng.

Giá trị cốt lõi

AN LÀNH – MINH BẠCH – SỐNG XANH

Laco luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất, hướng tới đối tượng là nữ giới, yêu thích làm đẹp, và khát khao hạnh phúc. Hướng tới mục tiêu đi đầu về mỹ phẩm hữu cơ, Laco tập trung phát triển vườn dược liệu với quy mô lớn, tự chủ nguồn nguyên liệu, kiểm soát chất lượng đầu vào, kết hợp cùng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Với châm ngôn “Believe in Laco. Believe in nature”, Laco sẽ trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ đầu tiên truy xuất được nguồn gốc, minh bạch với khách hàng, an lành cho làn da và sức khỏe người Việt.

Với châm ngôn “Believe in Laco. Believe in nature”, Laco sẽ trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ đầu tiên truy xuất được nguồn gốc, minh bạch với khách hàng, an lành cho làn da và sức khỏe người Việt.

Có hay không Mỹ phẩm Laco lừa đảo

Theo tìm hiểu của nhà thuốc thì sản phẩm LACO do các đại lý quảng cáo quá đà, có dấu hiệu vi phạm giấy phép quảng cáo do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp. Đây là hành vi không đúng, có dấu hiệu không trung thực với khách hàng. Vì vậy mà các thông tin từ khoá Mỹ phẩm Laco lừa đảo mới xuất hiện trên google. Để đảm bảo mua đúng sản phẩm, đúng công dụng, quý vị nên mua trực tiếp tại Nhà Thuốc Thân Thiện.

Mỹ phẩm Laco có tốt không

Hiện rất nhiều quý vị hỏi Mỹ phẩm Laco có tốt không, dùng có hiệu quả không, có phải kem trộn không vv… Nhà thuốc xin được trả lời rằng: Sản phẩm có giấy tờ công bố rõ ràng, được cấp phép tại các cơ quan địa phương, không phải kem trộn. Việc trả lời sản phẩm có tốt không phụ thuộc vào khách hàng đã sử dụng rồi đánh giá, nhà thuốc xin nhường lại cho quý vị đánh giá cho trực quan hơn.

Địa chỉ bán Mỹ phẩm Laco chính hãng

Hiện toàn bộ sản phẩm của Laco đang có bán chính hãng tại Nhà Thuốc Thân Thiện. Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu quý vị có nhu cầu mua hàng có thể đặt Online hoặc Offline. Dược sĩ nhà thuốc sẽ hỗ trợ tư vấn chu đáo để quý vị có được sản phẩm phù hợp nhất với cơ địa của từng người.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)