LISPharma
Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Lis Pharma có địa chỉ tại Nhà số 7, ngõ 102 đường... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

LISPharma

LISPharma
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Lis Pharma có địa chỉ tại Nhà số 7, ngõ 102 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Mã số thuế: 0105716834; Người đại diện NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN.

LisPharma là công ty chuyên cung cấp những giải pháp, tư vấn sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Trong hệ thống Lis pharma chúng tôi có viện nghiên cứu Novains chuyên nghiên cứu các đề tài cấp nhà nước, cấp viện, Tạo lên những công thức hiệu quả, ưu việt.

Không những thế, trong hệ thống LisPharma với 2 nhà máy đạt chuẩn GMP Asian được đầu tư dây truyền hiện đại, với quy trình sản xuất khép kín đặt tại miền Bắc và miền Nam để phục vụ cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và làm việc. Với thế mạnh lịch sử lâu đời, hệ thống Lis Pharma còn có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo với quý khách hàng tạo lên sự thân thiện giữa đối tác và công ty.

Sứ mệnh

Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất. Các sản phẩm dịch vụ mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ đều chứa đựng những giá trị tốt nhất, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển,cam kết trở thành “Bạn đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các nhà đầu tư.

Với nhân viên: Cống hiến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho nhân viên.

Với xã hội: Cống hiến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Tầm nhìn

Lis Pharma không ngừng nghiên cứu, để tìm ra những công thức ưu việt, tạo ra những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào cho nền Y Dược Việt Nam trên trường quốc tế.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, LisPharma phấn đấu trở thành Tập đoàn Y Dược uy tín, vững mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực sản xuất Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe, Thuốc Cổ Truyền, Mỹ Phẩm.

Giá trị cốt lõi

1. Uy tín với khách hàng: Sản phẩm chất lượng, mẫu mã bao bì đẹp giá cả phải chăng.

2. Uy tín với đối tác: Thực hiện đúng cam kết đã đề ra. Hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để cùng phát triển

3. Uy tín với bệnh nhân: Cung cấp các sản phẩm chữa bệnh tối ưu nhất, giá phù hợp nhất.

4. Uy tín với nhân sự: Tạo dựng cho nhân sự môi trường làm việc chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)