OIC New
Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải là Doanh nghiệp KHCN hàng đầu Việt Nam ứng... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

OIC New

OIC New
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải là Doanh nghiệp KHCN hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công Công nghệ Nano trong lĩnh vực Y sinh. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nano, tầm nhìn của OIC NEW là mang các chế phẩm nano chất lượng cao của Việt Nam vươn ra thế giới.

Thông tin Công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải OIC New có địa chỉ tại Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. Người đại diện pháp luật là ông Lưu Hải Minh, vốn điều lệ là 60 tỷ VNĐ, mã số thuế 0104128935. Công ty Cổ phần Dự án Công nghệ Nhật Hải – Nhat Hai Project Technology Joint Stock Company được thành lập ngày 31/3/2003 tiền thân là Công ty Công nghệ và Thương Mại Nhật Hải – Orange Informatic Communication – OIC (ra đời từ 13/10/1997).

Công ty Nhật Hải OIC New với những thành viên mà phần lớn là những kỹ sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ trình độ khả năng và uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ thông tin, thiết kế, tư vấn giải pháp và sản xuất máy tính Việt Nam.

Những sản phẩm và dịch vụ OIC cung cấp bao gồm: Cung cấp thiết bị và thiết lập mạng LAN, WAN bằng các thiết bị của CISCO, 3COM, KRONE, HP, IBM, SERVERCHECK, APC, MOTOROLA, MICROSOFT, ORACLE.

OIC NEW TECHNOLOGY tách ra từ Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển thuộc OIC và OIC NEW TECHNOLOGY là công ty độc lập

Quy mô

OIC NEW hiện đang nắm giữ nhiều quy trình sản xuất và các sáng chế về công nghệ nano, sản xuất và ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất với dự tính sẽ phát triển các công ty con tiềm năng có thể đưa các sản phẩm nano của OIC NEW ứng dụng vào sản xuất. Sản phẩm của công ty đã thành công trên địa bàn cả nước và có mặt một số quốc gia như: Nhật Bản, Italy, Mỹ, Đức, Australia, Singapore, Angola, Ấn Độ, Pháp, Brazil, Tây Ban Nha, Canada,…

Thành tựu

Công ty Nhật Hải đã 5 lần nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt, bằng khen của Thủ tướng, Huân chương Lao động hạng ba. Vào năm 2009, công ty Nhật Hải thành lập bộ phận Nghiên cứu và Phát triển với định hướng phát triển các sản phẩm mới. Sau này bộ phận ấy trở thành Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải.

Cá nhân anh Minh từng nhận giải thưởng Sao Đỏ dành cho 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu trong năm, nhận bằng khen của Chủ tịch thành phố Hà Nội 3 lần. Ngoài ra anh còn nhận bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

OIC NEW là công ty đầu tiên tại Việt nam bắt tay vào xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano.

OIC NEW đã phối hợp với Secoin Quảng ninh nghiên cứu ứng dụng sản phẩm Nano Chitosan.

OIC đã được đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3 , Bằng khen của Thủ tướng và hàng chục giấy khen, bằng khen của UBND Thành phố Hà nội và các Tổ chức.

Sản phẩm

Tất cả các sản phẩm Nano từ dược liệu thiên nhiên của OIC NEW đều được cấp Bằng độc quyền sáng chế duy nhất bởi Cục sở hữu trí tuệ về Quy trình điều chế – minh chứng rõ nét về tiềm lực nghiên cứu phát triển và chất lượng đầu ra cho các sản phẩm.

Với việc ứng dụng công nghệ Nano và sản xuất thành công sản phẩm Liquid Nano Curcumin. Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC sau hơn 2 năm thương mại hóa ra thị trường đã đạt một số thành tựu nhất định như mở rộng kênh phân phối đại lý, online, OTC/ETC.

Phương châm

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải OIC New luôn không ngừng phát triển với phương châm: “Đạt chuẩn nguyên liệu, Độc quyền công nghệ, Chất lượng hàng đầu”

Địa chỉ mua sản phẩm

Hiện sản phẩm thuộc thương hiệu OIC có bán tại Việt Nam ở các nhà thuốc hoặc bệnh viện và có bán tại các trang wed, trang thương mại điện tử trên mạng. Hoặc quý vị liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có giấy phép công bố từ Bộ Y Tế, có hóa đơn đỏ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không bán sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống và không bán hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trong danh mục này, các sản phẩm của hãng OIC được https://nhathuocthanthien.com.vn chia sẻ không nhằm mục đích kinh doanh. Không được tự ý áp dụng nếu chưa hỏi ý kiến chuyên gia, người có chuyên môn.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)