Thái Dương
Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là cơ sở Thái Dương, được thành lập ngày... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Thái Dương

Thái Dương
Từ 200k - 500k
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là cơ sở Thái Dương, được thành lập ngày 17/4/2000 dưới sự dẫn dắt của DS. Nguyễn Hữu Thắng và ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên. Đén nay, sao thái dương đã và đang là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam về sản xuất, kinh doanh Dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược.

Hoạt động nghiên cứu và sáng chế

Nghiên cứu, phát triển sản phẩm là thế mạnh của Sao Thái Dương. Trong số hơn 70 sản phẩm của Sao Thái Dương có nhiều sản phẩm đã trở nên quen thuộc trong các gia đình Việt Nam như Kem Nghệ Thái Dương,, Dầu gội Thái Dương, Rocket …

Hoạt động sản xuất kinh doanh

Theo đuổi phương châm “Chất lượng tạo thịnh vượng”trong sản xuất, kinh doanh Tất cả hơn 70 sản phẩm của Sao Thái Dương đều được nghiên cứu và phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty đều đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.

Thành tựu được ghi nhận

Trong suốt 18 năm qua, ngoài sự ghi nhận, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước, Sao Thái Dương còn nhiều lần được vinh danh tại các giải thưởng tầm cỡ quốc gia như:

Giấy chứng nhận tập thể sáng kiến khi xây dựng phương pháp chiết xuất làm giàu Curcumin từ củ nghệ vàng bào chế dịch uống Suncurmin điều trị bênh viêm loát dạ dày và tá tràng.

Huy chương vàng và danh hiệu hàng hóa được người tiêu dùng ưu thích năm 2003 cho sản phẩm dầu gừng…

Tại Sao Thái Dương chúng tôi sẵn sàng cam kết đem đến những sản phẩm an toàn,tự nhiên và chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, hết lòng phục vụ khách hàng với sự trân trọng như với cha mẹ của mình. Nhân viên Sao Thái Dương sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về tác dụng không mong muốn của sản phẩm hay về chất lượng dịch vụ. Còn đối với các khách hàng đại lý, chúng tôi sẵn sàng san sẻ lợi ích, luôn bảo đảm các quyền lợi hấp dẫn, chính sách ưu đãi đặc biệt.

Danh sách sản phẩm của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương được Dược sĩ Nhà thuốc Thân thiện chia sẻ bên trên, hy vọng sẽ giúp quý vị có được những thông tin hữu ích.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)