Gpharm
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ GPHARM. Địa chỉ, Số 193 Đường Nguyễn Văn Luông, Phường... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Gpharm

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ GPHARM. Địa chỉ, Số 193 Đường Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP HCM. Được thành lập từ tháng 09/ 2005, Công ty TNHH Giai Cảnh tham gia cộng đồng với lĩnh vực kinh doanh chuyên về Dược phẩm và Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Sản phẩm của công ty phần lớn đều phát huy từ nền tảng lâu đời của y học cổ truyền và các nghiên cứu dày công của dược học hiện đại, hiện đang được đông đảo giới chuyên môn cùng người tiêu dùng tín nhiệm.

Năm 2010, Công ty đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, khép kín với công suất 100 triệu viên nang / năm nhằm cung ứng kịp thời các sản phẩm bảo đảm chất lượng ra cộng đồng.

Kiên trì theo đuổi mục tiêu phục vụ sức khoẻ con người, trong các năm qua Công ty không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty đã và đang hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học chuyên ngành để cho ra đời các sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực cho mọi người. Hiện phần lớn các sản phẩm của Công ty đã có mặt trong nhiều nhà thuốc đông tây y trên cả nước và đang kỳ vọng vươn ra các khu vực cũng như các thị trường giàu tiềm năng trên thế giới.

Với tinh thần cùng xã hội phát triển, chung cộng đồng giàu mạnh tiến lên, Công ty TNHH Giai Cảnh luôn đề cao tính nhân bản trong mọi hoạt động của mình thông qua những sản phẩm hữu ích trong chăm sóc sức khoẻ con người như tên gọi GIAI CẢNH – những thời cảnh tốt đẹp nhất, mà công ty muốn gửi gắm đến cộng đồng.