Max Biocare
Max Biocare là một hãng dược đến từ Úc, sở... Xem thêm

Sản phẩm nổi bật

Max Biocare

Max Biocare là một hãng dược đến từ Úc, sở hữu các thương hiệu con như PharmaMetics Products, Aus Biopharm, Health Practitioners’ Preference và Nutrimedical Research Group đã có mặt ở Australia và nhiều nơi trên thế giới như Đông Nam Á, Châu Âu và Tiểu lục địa. Toàn bộ sản phẩm của Max Biocare đều được nghiên cứu đảm bảo chất lượng và qua các nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng.

Sản phẩm của Max Biocare có tốt không

Đểu hiểu sản phẩm có tốt không phải do người tiêu dùng đánh giá. Hiện sản phẩm của max biocare đã và đang được hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn và góp mặt trên hầu hết các quốc gia phát triển.

Từ những điều đó có thể thấy rằng sản phẩm max biocare có chất lượng tốt và đảm bảo thì mới được người tiêu dùng tin dùng như vậy.

Địa chỉ bán Max Biocare

Hiện các dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng (TPCN) Max Biocare đang được bán chính hãng tại Nhà Thuốc Thân Thiện. Các sản phẩm phân phối chính ngạch ở Việt Nam.

Lưu ý: Các dòng sản phẩm sách tay Nhà Thuốc Thân Thiện không phân phối. Nhà thuốc chỉ bán dòng sản phẩm được chính phủ Việt Nam công nhận và cấp phép.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm xin liên hệ với dược sĩ nhà thuốc để được tư vấn và hiểu hơn về sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu của quý vị 24/7.