Cảm ơn quý vị đã liên hệ với Nhà Thuốc Thân Thiện. Hiện nhà thuốc đang bán hàng theo 2 hình thức là Offline và Online. Quý vị có thể đặt hàng tại Website, cửa hàng hoặc gọi cho Dược sĩ nhà thuốc để được tư vấn mua hàng. Nhà thuốc sẽ ship hàng tới tận tay quý vị. Để liên hệ với nhà thuốc xin mời quý vị tham khảo các thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Hình ảnh bên trong Nhà Thuốc Thân Thiện
Hình ảnh bên trong Nhà Thuốc Thân Thiện cơ sở ở Cầu Giấy
Hình ảnh bên trong Nhà thuốc Thân thiện cơ sở ở Hoài Đức
Hình ảnh bên trong Nhà thuốc Thân thiện cơ sở ở Hoài Đức
Hình ảnh bên trong khu vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cơ sở Hoài Đức
Hình ảnh bên trong khu vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cơ sở Hoài Đức

Cam kết sản phẩm:

Với những cam kết về quyền lợi của khách hàng khi tham quan mua sắm tại Nhà thuốc Thân Thiện. Nhà thuốc Thân Thiện cam kết xử lý đúng cam kết với các trường hợp sau:

  • Thuốc chính hãng 100%, chất lượng
  • Phục vụ nhanh và vui vẻ
  • Có Dược sĩ chuyên môn tư vấn
  • Đã đăng ký với Bộ Công Thương
  • Tư vấn hỏi đáp 24/7 (nhanh, tiện lợi, vui vẻ, nhiệt tình)

Khi xảy ra khiếu nại của khách hàng về chính sách, quy trình, thái độ phục vụ của nhân viên, vi phạm cam kết với khách hàng, Nhà thuốc Thân Thiện sẽ giải quyết trên tinh thần thoả thuận trực tiếp với khách hàng tại cửa hàng mà khách hàng đã mua hàng.

Mua hàng và thanh toán:

Khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ cửa hàng Nhà thuốc Thân Thiện, thanh toán tại quầy thu tiền với bằng các hình thức: tiền mặt, thẻ ATM, thẻ Visa/Master.

Mời hợp tác cung ứng

Hiện nhà thuốc Thân Thiện đang cần tìm đối tác cung ứng nguồn thuốc, thực phẩm bảo vệ sực khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng bán offline tại cửa hàng. Nếu quý vị hoặc đơn vị cung ứng nào có sản phẩm tốt mời đến hợp tác với nhà thuốc. Yêu cầu:

  • Đảm bảo chất lượng, dược chất toàn vẹn.
  • Có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, giấy tờ pháp lý.

Lưu ý: Hiện giá trên website chưa chuẩn xác, nếu đơn vị chủ quản có sản phẩm trên web thấy không đúng giá xin vui lòng inbox hoặc gọi cho nhà thuốc để nhà thuốc cập nhật.

Mạng xã hội:

Lưu ý: Giá sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên. Vì vậy quý vị nên tham khảo trực tiếp tại cửa hàng hoặc gọi hotline tư vấn trước.