Sagami
Bao cao su Sagami đều có bán chính hãng tại Nhà Thuốc Thân Thiện có hóa đơn... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Sagami

Sagami
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Bao cao su Sagami đều có bán chính hãng tại Nhà Thuốc Thân Thiện có hóa đơn đỏ đầu vào. Giá bán niêm yết trên website là giá bán lẻ chưa bao gồm cước phí vận chuyển.

Công ty Sagami Rubber Industries Co., Ltd là một trong những đơn vị sản xuất Bao cao su lớn tại Nhật Bản và thế giới. Công ty được thành lập từ năm 1934. Với hơn 80 năm có mặt trên thị trường, các dòng sản phẩm của Sagami đã có mặt trên 80 quốc gia. Dưới đây là một số thông tin về Bao cao su Sagami đang bán hiện nay.

  1. Mỏng nhất: Với chất liệu từ Polyurethane khiến dòng bao cao su Sagami Original 0.02 trở nên mỏng hơn dòng bao cao su làm bằng latex.
  2. Độ dẻo dai: Nhờ chất liệu độc đóa, giúp cho bao cao su có thể chịu được ma sát lớn gấp 3 lần và độ căng kéo gấp 2 lần dòng phổ thông từ latex.
  3. Truyền nhiệt: Chất liệu tốt, mỏng giúp cho khả năng hấp thu và truyền nhiệt trở nên nhanh. Giúp đối tác có được cảm giác chân thực.
  4. Không mùi: Sản phẩm không có chứa phân tử protein nên không có mùi như các dòng ba cao su khác.
  5. Độ êm ái: Mật đố các phân tử urethane và cách thiết kế giúp sản phẩm Sagami tạo được rự êm ái, mượt mà.
  6. Trong suốt: Độ mỏng và tinh tế khiến sản phẩm trở nên trong suốt, cảm giác như đối tác của mình như đang không sử dụng gì nếu không để ý kỹ.
  7. Chống dầu: Chống dầu hoàn toàn vượt trội so với các loại bao latex khác.
  8. Cho người dị ứng với cao su: Nhờ chất liệu bằng Polyurethane nên các sản phẩm của Sagami không gây dị ứng cho người nhạy cảm với bao cao su.

Bao cao su Sagami bán ở đâu

Hiện từ khoá sản phẩm Bao cao su Sagami bán ở đâu đang là điều mà rất nhiều anh em tìm kiếm. Để mua hàng chính hãng, có hoá đơn chứng từ đầy đủ, anh em nên mua trực tiếp tại Hệ Thống Nhà Thuốc Thân Thiện, hotline: 0916893886 hoặc đặt tại. website.

Bao cao su Sagami Hà Nội

Nếu quý vị sinh sống tại Hà Nội có thể mua Bao cao su Sagami trực tiếp tại Nhà Thuốc Thân Thiện số 10 ngõ 68/29 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Mua bao cao su Sagami ở TpHCM

Nếu quý vị sinh sống tại TP. HCM có thể mua hàng online qua website nhà thuốc, hoặc kênh shopee, Lazada chính hãng của nhà thuốc, chúng tôi sẽ ship tận nơi cho quý vị.

Trên đây là những thông tin vượt trội của dòng sản phẩm Bao Cao Su Sagami đang bán tại Việt Nam mà quý vị có thể tìm hiểu và lựa chọn. Chúng tôi cam kết sản phẩm và được đổi trả nếu không chính hãng.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo