Durex
Durex là một trong những thương hiệu sản xuất bao cao su dẫn đầu trên thị trường với... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Durex

Durex
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Durex là một trong những thương hiệu sản xuất bao cao su dẫn đầu trên thị trường với 55 triệu đơn vị được tiêu thụ riêng tại Anh và hơn 1 tỷ đơn vị trên toàn thế giới. Thị phần của Durex lớn gấp đôi thị phần của đối thủ cạnh tranh theo sát mình và được đánh giá là thương hiệu bao cao su hàng đầu thế giới. Không những vậy Durex còn chi phối 26% thị trường 4 tỷ đôla bao cao su tránh thai của thế giới.

Thông tin

Thương hiệu Durex có nguồn gốc từ năm 1915 khi L. A. Jackson thành lập nên London Rubber Company. Durex từng được sản xuất bởi công ty SSL International của Anh, tháng 7 năm 2010 công ty này đã được bán lại cho tập đoàn Reckitt Benckiser cũng của Anh.

Nhãn hiệu này được Công ty cao su Luân Đôn đăng ký thương hiệu năm 1929 là chữ viết tắt của “Durability, Reliability, and Excellence”

Năm 1915 LA Jackson thành lập London Rubber Company và bán bao cao su nhập khẩu. Năm 1929 London Rubber Company (LRC) đăng ký thương hiệu Durex. Năm 1950 Durex cho ra mắt bao cao su bôi trơn đầu tiên. Năm 1953 Durex là thương hiệu đầu tiên phát triển và áp dụng kiểm tra điện tử. Năm 1960 Durex cho ra mắt bao cao su với hình dạng đúng với giải phẫu học. Năm 1970 Durex trở thành thương hiệu bao cao su đầu tiên quảng cáo rộng rãi tại nhiều quốc gia. Năm 1990s Durex là thương hiệu bao cao su đầu tiên dùng “con dấu toàn cầu” làm tiêu chuẩn. Năm 1995 Durex cho ra mắt dòng bao cao su có màu và có vị. Năm 1996 Durex trở thành thương hiệu bao cao su đầu tiên thiết lập trang web. Hiện nay, Durex có đến 42 trang web tại các quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 1997 Durex ra mắt bao cao su sử dụng cao su nhân tạo (không có latex). Chất liệu do Durex phát triển không gây dị ứng cho người dùng, mềm và có độ co dãn tốt hơn so với cao su tự nhiên. Năm 1998 Durex là thương hiệu bao cao su đầu tiên thực hiện khảo sát và công bố kết quả sức khỏe tình dục trên toàn thế giới. Năm 2001 Durex trình làng Pleasuremax – Dòng sản phẩm kết hợp giữa gân và gai. Năm 2003 Durex giới thiệu dòng Gel bôi trơn Play đầy ấn tượng. Năm 2005 Durex phát hành báo cáo “Face of Global Sex” về hành vi tình dục nhằm phổ biến thông tin cho học giả và các nhà chính sách. Năm 2008 Để giới trẻ hiểu rõ hơn về tình dục an toàn, Durex khuyến khích các bạn trẻ độ tuổi từ 16 – 24 thiết kế những tấm áp phích độc đáo về sức khỏe tình dục. Năm 2009 Durex kỷ niệm năm hoạt động thứ 80. Năm 2019 Durex đánh dấu cột mốc 90 năm hoạt động.

Thành tựu

Sau khi ra đời, thương hiệu Durex đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, một trong những thành tựu đó là: Ứng dụng dây chuyền đổ khuôn tự động đầu tiên, sử dụng máy kiểm tra điện tử đầu tiên, bao cao có hình dạng theo đúng khuôn mẫu giải phẫu học đầu tiên, máy bán bao cao su tự động đầu tiên, bao cao su có chất bôi trơn đầu tiên, bao cao su sử dụng chất benzocaine tao cảm giác hưng phấn.

Durex là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường với 55 triệu đơn vị được tiêu thụ riêng tại Anh và hơn 1 tỷ đơn vị trên toàn thế giới.

Quy mô

Có quy mô to lớn, dẫn đầu ở hơn 40 quốc gia, thương hiệu Durex chi phối 26% thị trường 4 tỷ đôla bao cao su tránh thai của thế giới và trở thành thương hiệu số một. Với nỗ lực trở thành một đại sứ về sức khỏe tình dục cộng đồng, cả về mặt sản phẩm cũng như các cuộc nghiên cứu, vì vậy, thương hiệu này sẽ còn tiếp tục dẫn đầu thị trường toàn cầu trong nhiều năm nữa.

Phương châm

Để dẫn đến những thành công như ngày hôm nay, nhãn hiệu Durex đã luôn hoạt động chủ yếu theo 3 nguyên tắc đó là “Bền bỉ, tin cậy, tuyệt vời”

Sản phẩm

Durex luôn đề ra những tiêu chuẩn về chất lượng và quy tắc sản xuất nghiêm ngặt nhất. Với ưu tiên hàng đầu về chất lượng, các sản phẩm của Durex phải tuần theo những tiêu chuẩn chất lượng cao do chính công ty đề ra, và tem chất lượng Durex luôn là dấu hiệu kiểm chứng uy tín nhất.

Các loại nhựa cao su được Durex dùng trong sản xuất luôn có chất lượng tốt nhất và được cung cấp bởi những nguồn đáng tin cậy. Công đoạn sản xuất được thực hiện trong điều kiện hết sức nghiêm ngặt, với kỹ thuật hiện đại đã qua kiểm định trước.

Địa chỉ mua sản phẩm

Hiện bao cao su Durex có bán tại Việt Nam ở các nhà thuốc hoặc bệnh viện và có bán tại các trang wed, trang thương mại điện tử trên mạng. Hoặc quý vị liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không bán sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống và không bán hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)