Nhà Thuốc Thân Thiện – Tư vấn tận tâm, ân cần phục vụ

Với phương châm mang lại kiến thức, thông tin bệnh học, phác đồ điều trị cũng như các thông tin sức khoẻ một cách trung thực nhất, đội ngũ Dược sĩ Nhà thuốc Thân thiện luôn nỗ lực học tập, trao dồi kiến thức từ các văn bản, thông báo, tờ hướng dẫn sử dụng chuẩn từ Bộ Y tế và các cơ quan có thẩm quyền, giúp quý vị có được góc nhìn minh bạch, rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, các thông tin về sức khoẻ, bệnh học, tờ hướng dẫn sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng luôn có cập nhật thay đổi từ lâm sàng tới thực tế. Vì vậy các nội dung có thể không chính xác và tụt hậu so với giai đoạn hiện tại. Để đảm bảo cập nhật đúng với thực tế, quý vị nên tham khảo Bác sĩ, Trung tâm y tế, Dược sĩ chuyên môn để đảm bảo tính chính xác, kịp thời.

Tất cả thông tin đăng tải trên website Nhà thuốc Thân thiện đều được sao y tờ hướng dẫn sử dụng mà Bộ Y tế đã cấp phép lưu hành hoặc đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền để lưu hành. Ngoài ra các kiến thức được chia sẻ ở website cũng được Dược sĩ tham khảo từ các nguồn uy tín hàng đầu thế giới như Drugs bank, Pubmed, FDA,…

Xin lưu ý: chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ, thuốc theo đơn của Bác sĩ, không kinh doanh online. Bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng liệu trình của Bác sĩ, không tự ý sử dụng thuốc điều trị mà chưa tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Nhà Thuốc Thân Thiện không chiu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc người bệnh tự ý sử dụng những thông tin trên website mà không được Dược sĩ, Bác sĩ tư vấn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và mọi vấn đề cần phải được kiểm tra khám bệnh, không được tự ý sử dụng thuốc mà không được sự cho phép của người có chuyên môn.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đón đọc!