Collagen
Collagen là một loại protein trong cơ thể, Chúng chiếm đến 25% tổng trọng lược của cơ thể... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Collagen

Thương hiệu
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Collagen là một loại protein trong cơ thể, Chúng chiếm đến 25% tổng trọng lược của cơ thể và đến 70% của cấu trúc da. Vì vậy Collagen đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì sự đàn hồi, tươi trẻ cho la da.

Tầm quan trọng của Collagen:

Collagen đóng vai trò như một chất kết dính giúp duy trì sự đàn hồi của da. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tuổi tác chính là nguyên nhân khiến lượng collagen tự nhiên bị mất đi. Theo thống kê khoa học hàng năm có đến 1-1,5% lượng Kolla bị mất đi. Lượng colazen còn lại không đủ cung ứng giúp duy trì sự đàn hồi của da khiến da bị chảy xệ, sạm màu, chân chim, nếp nhăn vv…

Cô La Gien còn giúp sản sinh ra máy, giúp đề phòng nguy cơ xơ cứng động mạch, áp huyết cap, nhồi máu cơ tim. Giúp tăng hoạt động của mắt nhờ tăng cường giác mạc. Tăng sự đàn hồi của cơ xương phòng chống đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, giúp tóc mượt mà, bớt rụng, hỗ trợ hoạt động của các vi khuẩn có lợi trong hệ miễn dịch.

Mua Collagen nào tốt:

Hiện ở chuyên mục Collagen của Nhà Thuốc Thân Thiện có đầy đủ các loại Cô La Zen tốt nhất hiện nay trên thế giới. Quý vị có thể tuỳ chọn những loại collagen phù hợp với cơ thể mình. Ưu tiên chọn những sản phẩm của thương hiệu lớn, hàng Úc, Mỹ, Pháp, Nhật vv…

Nếu quý vị cần hỗ trợ từ Dược sĩ nhà thuốc hãy inbox hoặc gọi ngay cho chúng tôi. Nhà thuốc Thân Thiện luôn sẵn lòng phục vụ quý vị 24/7.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo