Sắt & Axit Folic
Sắt thuộc một thành phần cấu thành nên huyết sắc tố của hồng cầu, hỗ trợ vận chuyển... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Sắt & Axit Folic

Thương hiệu
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Sắt thuộc một thành phần cấu thành nên huyết sắc tố của hồng cầu, hỗ trợ vận chuyển dưỡng khí và thán khí trong hô hấp. Sắt là thành phần không thể thiếu đối với sức khỏe chúng ta. Nếu cơ thể không được cung cấp đủ sắt sẽ dẫn đến những hệ lụy không tốt cho sức khỏe đặc biệt là tình trạng thiếu máu.

Danh mục Thuốc sắt, Thuốc bổ máu, thực phẩm chức năng bổ máu tốt nhất cho bà bầu, người thiếu máu được Nhà Thuốc Thân Thiện tổng hợp tại đây. Quý vị có thể tìm hiểu và xem tất cả các loại thuốc, tpcn, vitamin chứa sắt dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. Nếu quý vị cần hỗ trợ thêm thôn tin xin liên hệ với dược sĩ nhà thuốc để được tư vấn tốt nhất.

Các loại thuốc sắt cho người thiếu máu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc sắt và thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung sắt cho người thiếu máu, bà bầu, trẻ nhỏ. Dưới đây là một số dòng thuốc sắt mà dược sĩ nhà thuốc chia sẻ tới quý vị sau khi tổng hợp từ quá trình bán hàng. Rất mong sẽ giúp ích được cho quý vị trong quá trình tìm hiểu các loại thuốc sắt.

Thuốc sắt Ferrovit

Ferrovit là thuốc sắt được sản xuất bởi Mega Lifesciences (Australia), đây là dòng thuốc sắt nhập khẩu dạng viên được sử dụng khá rộng rãi với thành phần chính là Sắt Fumarate, Acid Folic, Vitamin B12.

Sắt Iron Up

Iron Up là dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ do Công ty Max Biocare sản xuất. Đây là dòng sắt nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam từ thị trường Australia và cũng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên với các thành phần chính là Iron II, Calcium Folinate, Folic Acid, Vitamin C.

Thuốc sắt Ferlatum

Thuốc sắt Ferlatum được chỉ định trong các trường hợp thiếu hụt sắt, và thiếu máu do thiếu sắt, sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Italfarmaco S.A Tây Ban Nha với thành phần chính là Sắt Protein Sucinylate.

Thuốc Sắt Fogyma

Thuốc Sắt Fogyma là sản phẩm nổi tiếng của Công ty dược phẩm CPC1 Hà Nội, đây là dòng sắt nội địa được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng và dễ sử dụng. Sản phẩm được bào chế với các thành phần chính là Sắt III hydroxyd polymaltose.

Trên đây là một số dòng thuốc sắt và thực phẩm chức năng bổ sung sắt cho người thiếu máu mà dược sĩ Nhà Thuốc Thân Thiện sơ lược qua để quý vị tham khảo. Ngoài các sản phẩm trên còn rất nhiều dòng thuốc sắt và tpcn bổ sung khác cũng đang bán rất chạy trên thị trường, quý vị có thể kéo xuống dưới để đọc thêm.

Địa chỉ mua thuốc sắt, tpcn bổ sung sắt

Để mua thuốc sắt và tpcn bổ sung sắt chính hãng, quý vị có thể đến trực tiếp Hệ thống Nhà Thuốc Thân Thiện hoặc mua qua Website online của Nhà thuốc là nhathuocthanthien.com.vn hoặc gọi tham khảo qua hotline 0916893886 – 0856905886.

Trên đây là chia sẻ về Top thuốc sắt, thực phẩm bổ sung sắt đang bán chạy nhất tại Nhà Thuốc Thân Thiện. Quý vị xem chi tiết ở từng sản phẩm hoặc gọi cho dược sĩ nhà thuốc để được hỗ trợ thêm.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)