Lợi sữa
Phụ nữ sau sinh nên bổ sung Thực phẩm lợi sữa, Thuốc lợi sữa để giúp bé được... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Lợi sữa

Thương hiệu
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Phụ nữ sau sinh nên bổ sung Thực phẩm lợi sữa, Thuốc lợi sữa để giúp bé được hấp thụ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ sữa mẹ.

Đây là danh sách các sản phẩm Cốm lợi sữa, Thuốc lợi sữa, Thực phẩm chức năng hỗ trợ Lợi sữa tốt nhất thị trường do Dược sĩ Nhà Thuốc Thân Thiện tổng hợp và chia sẻ. Quý vị có thể tham khảo và tìm hiểu thêm ở chi tiết sản phẩm bên dưới.

Cốm lợi sữa là gì?

Cốm lợi sữa hay còn gọi là thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được sản xuất dưới dây truyền đạt chuẩn GMP và được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép với công dụng chính là hỗ trợ tăng tiết sữa, tăng nguồn sữa cho mẹ.

Thuốc lợi sữa là gì?

Thuốc lợi sữa là các dòng sản phẩm được sản xuất dưới dây truyền dược phẩm đạt chuẩn GMP – WHO và được Cục Dược – Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Đặc biệt thuốc lợi sữa phải trải qua các quy trình kiểm nghiệm, nghiên cứu lâm sàng chặt chẽ, có tính hiệu quả cao.

Lưu ý: Trên thị trường hiện các dòng sản phẩm được cấp phép lưu hành đa số là thực phẩm bổ sung hoặc thực phẩm bả. o vệ sức khoẻ, không phải thuốc.

Cốm Lợi Sữa bán chạy nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bán lẻ Cốm Lợi Sữa của Nhà Thuốc Thân Thiện thì chúng tôi xin được liệt kê một số sản phẩm Cốm lợi sữa bán chạy nhất mà chúng tôi đã bán để quý vị tham khảo.

ProLactation: Sản phẩm hỗ trợ lợi sữa, cải thiện chất lượng sữa nhập khẩu trự tiếp từ Australia về Việt Nam.

MumMilk: Sản phẩm cốm lợi sữa được nghiên cứu bởi Bệnh viện phụ sản TW từ năm 1965 với cam kết chưa lợi sữa hoàn tiện 100% và đang được đông đảo chị em tin dùng.

Curmilk: Dòng cốm lợi sữa do Công ty Dược Khoa nghiên cứu và sản xuất, hiện đang được bán ở hầu hết các nhà thuốc, bệnh viện lới với công dụng hỗ trợ lợi sữa, tăng tiết sữa.

Mabio: Dòng viên uống hỗ trợ lợi sữa và thông tuyết sữa cho chị em sau sinh và được bán trên thị trường gần 10 năm.

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm các dòng Lợi Sữa khác mà nhà thuốc đã, đang bán trong danh mục này. Ngoài ra quý vị có thể đọc thêm các comment đánh giá trực tiếp từ sản phẩm mà người dùng để lại.

Địa chỉ bán Thuốc – Cốm Lợi Sữa

Để mua được sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thị trường, quý vị có thể mua trực tiếp tại Nhà Thuốc Thân Thiện, Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, hotline 0916893886 – 0856905886. Chúng tôi cam kết các sản phẩm phân phối tại cửa hàng đều là hàng chính hãng, có hoá đơn chứng từ rõ ràng.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo