Bigfa
Công ty cổ phần Bigfa có địa chỉ tại: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 - QL6, xã... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Bigfa

Bigfa
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty cổ phần Bigfa có địa chỉ tại: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy Bigfa đạt tiêu chuẩn GMP trên diện tích 11.800 m2. Nhà máy Bigfa chia thành 3 khu chính: Khu nhà điều hành 3 tầng (900 m2), Xưởng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) (3.800 m2), Xưởng Mỹ phẩm (1.800 m2). Là nhà máy có diện tích phòng sạch lớn nhất miền Bắc với 1200 m2 phòng sạch của Phân xưởng TPBVSK và 800 m2 của Phân xưởng Mỹ phẩm. Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng. Công ty đã xây dựng 100 ha vùng trồng nguyên liệu tại Hòa Bình.

Nhà máy BIGFA khởi công tháng 12/2018, hoàn thiện xưởng TPBVSK tháng 12 năm 2019 và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 21/2020/ATTP-CNGMP ngày 19 tháng 02 năm 2020. Phân xưởng TPBVSK đi vào hoạt động tháng 02 năm 2020. Phân xưởng TPBVSK có các dây chuyền chính:

 • Dây chuyền dạng cứng (viên nén, viên nén bao phim, bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, cốm, bột, trà hòa tan, trà túi lọc). Công suất: 384 tấn/năm
 • Dây chuyền viên nang mềm. Công suất: 180 tấn/năm
 • Dây chuyền dạng lỏng, dạng gel. Công suất: 120 tấn/năm
 • Dây chuyền dạng sủi (bột, cốm, viên nén) . Công suất: 48 tấn/năm
 • Dây chuyền men (sản phẩm chứa men vi sinh dạng bột, cốm, viên nang cứng, dạng lỏng). Công suất: 96 tấn/năm.

Phân xưởng và kho mỹ phẩm hoàn thành vào tháng 6/2020 và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm số 06/HB-ĐKSXMP ngày 23 tháng 06 năm 2020. Phân xưởng Mỹ phẩm có dây chuyền chính sau:

 • Nhóm dây chuyền mỹ phẩm ướt (son, cream, dung dịch, hỗn dịch, nước hoa). Công suất: 150 tấn/năm
 • Nhóm dây chuyền mỹ phẩm khô (bột). Công suất: 30 tấn/năm
 • Nhóm dây chuyền mỹ phẩm dạng Son. Công suất: 6 tấn/năm
 • Nhóm dây chuyền mỹ phẩm dạng Nước hoa. Công suất: 20 tấn/năm

Với số vốn điều lệ gần 300 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, năng động, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực TPBVSK và Mỹ phẩm. Nhà máy đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng và được khách hàng phản hồi tốt với sản phẩm.

Nhà máy có các bộ phận chuyên môn trình độ cao về ngành dược:

 • R&D (Phòng Nghiên cứu và phát triển)
 • QC (Phòng Kiểm nghiệm)
 • QA (Phòng Đảm bảo chất lượng)

Đội ngũ chuyên môn là các chuyên gia trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc ngành Dược, TPBVSK, Mỹ phẩm. Đảm bảo trong quá trình sản xuất đều có kiểm định và giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và thành phẩm.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Gắn với lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Công ty cổ phần Bigfa luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của ngành TPBVSK và Mỹ phẩm tại Việt Nam và Quốc Tế.

Phấn đấu nằm trong top đầu những thương hiệu (Gia công sản xuất ) TPBVSK và Mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn GMP, CGMP ASEAN được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn.

Sứ mệnh

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, Công ty chúng tôi đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, của người dân Việt . Đặc biệt là để hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm chất lượng vì cộng đồng. Qua đó đóng góp thêm cho xã hội phát triển một môi trường sống khỏe mạnh, bền vững.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Tại Công ty Cổ phần BIGFA, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Tử tế: Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.

Cùng phát triển: Có trách nhiệm với xã hội và môi trường tại mọi cộng đồng và quốc gia đang hoạt động.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)