Tâm Phúc
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tâm Phúc, Mã số thuế: 4201749519, Địa chỉ: 149C Tổ 7B,... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Tâm Phúc

Tâm Phúc
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tâm Phúc, Mã số thuế: 4201749519, Địa chỉ: 149C Tổ 7B, Thôn Phong ấp, Xã Ninh Bình, Thị xã Ninh Hoà, Tỉnh Khánh Hòa. Tên viết tắt: TÂM PHÚC:

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý.

Sứ mệnh

Đối với người tiêu dùng: TÂM PHÚC cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả điều trị cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

Đối với nhân viên: Với TÂM PHÚC, con người là tài sản quý giá nhất nên công tác đào tạo luôn được công ty ưu tiên hàng đầu để xây dựng đội ngũ nhân viên theo kịp sự phát triển của công ty và xã hội.

Đối với cộng đồng: TÂM PHÚC hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.

Giá trị cốt lõi

  • Chuyên nghiệp
  • Tin cậy
  • Tôn trọng
  • Sáng tạo
  • Vì sức khỏe người Việt.

Lĩnh vực hoạt động

Nhà phân phối và sản xuất: Sản xuất và phân phối các sản phẩm hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu cho các bệnh viện và hệ thống nhà thuốc.

Sản xuất trực tiếp các sản phẩm như: YUMMY CALCI NANO D3, YUMMY PHARTON, YUMMY ARGININ, YUMMY VITAMIN E, YUMMY KIDS CALCIUM NANO, YUMMY KID, LYSOZYM – TP, GINKO CITICOLIN, YUMMY KID ĂN NGON, YUMMY PERO CARE, YUMMY ENTERBACILLUSS, YUMMY GLUCOSAMINE 1500 mg

Hệ thống bán lẻ đạt chuẩn: TâmPhucpharma cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý với đội ngũ Dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Nhiều chương trình chăm sóc khách hàng với các tiện ích và quyền lợi cộng thêm cho người tiêu dùng.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)