Nano Curcumin
Nano Curcumin là một hoạt chất chính có trong tinh bột nghệ và được bào chế dưới dạng... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Nano Curcumin

Thương hiệu
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Nano Curcumin là một hoạt chất chính có trong tinh bột nghệ và được bào chế dưới dạng hạt siêu nhỏ với kích thước chỉ bằng vài nano mét. Nano Curcumin có khả năng đi qua được những khe hở của tế bào khi đi vào cơ thể và phân tán đều vào trong máu, từ đó giúp cho cơ thể hấp thu một cách tốt nhất, tăng khả năng hấp thu lên đến 80% gấp hàng ngàn lần so với cách sử dụng là uống tinh bột nghệ thông thường.

Ứng dụng Nano Curcumin trong y học

Nano Curcumin đóng vai trò rất quan trọng trong y học hiện đại, vì nó có khả năng chữa bệnh rất tốt và được ứng dụng nhiều trong các bài thuốc, nổi bật như:

  • Nano Curcumin có tác động trực tiếp tới các tế bào ung thư sau khi thẩm thấu và máu, từ đó hỗ trợ ức chế sự phát triển của các tế bào ác tính mà không làm tổn hại tới tế bào lành tính.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư di căn tới những bộ phận khác.
  • Giúp tăng thêm khả năng miễn dịch tự nhiên và hỗ trợ làm giảm độc tính sau quá trình hóa, xạ trị.
  • Hỗ trợ giúp bảo vệ gan, chống oxy hóa, giảm các bệnh cơ xương và cải thiện sức khỏe hệ thần kinh, hồi phục sức khỏe.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa sẹo và hỗ trợ làm đẹp da.
  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng.

Cách sử dụng Nano Curcumin

Để sử dụng một cách hiệu quả nhất thì và đúng cách thì có 2 thời điểm vàng để sử dụng Nano Curcumin. Tác dụng tốt và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng trước khi ăn và sau khi ăn khoảng 30 phút đến 1 tiếng, vì chỉ khi dạ dày trống thì những tinh chất này mới được dạ dày hấp thu một các nhanh và tốt nhất. Tùy vào mục đích, nhu cầu và điều kiện thời gian của mỗi người mà lựa chọn sao cho thật phù hợp nhất.

Vì sao nên chọn dòng Nano Curcumin

Nano Curcumin được các nhà khoa học và chuyên gia khuyên dùng, bởi vì những ưu điểm và công dụng của nó đều rất hoàn hảo. Nano Curcumin được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với kích thước chỉ vài nano mét vượt trội hơn hẳn so với dòng curmin thông thường. Không những vậy các hạt nano curcumin không bị kết dính vào nhau nên dễ dàng tan trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Nano Curcumin tăng khả năng hấp thu lên tới 80% gấp hàng ngàn lần so với curcumin thông thường.

Địa chỉ bán Nano curcumin

Nano curcumin có thể được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc. Đơn vị chia sẻ thông tin Nhà thuốc THÂN THIỆN, Hotline: 0916893886, Website: nhathuocthanthien.com.vn, Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số sản phẩm Nano Curcumin tốt nhất

Dưới đây là một số dòng sản phẩm Nano Curcumin tốt nhất theo đánh giá của Dược sĩ Nhà Thuốc và phản hồi từ người bán + người mua dựa vào số lượng, chất lượng, tỷ lệ mua lại. Thứ tự sắp xếp theo anphabe, quý vị có thể tham khảo: Nano Curcumin OIC, Cumar Gold, SCurma Fizzy, Curcumin Nano Formula-1, Novacurmin, Nano Curcumin HVQY,… đây là một số sản phẩm có lượng bán và được đánh giá cao tại Nhà Thuốc trong chuyên mục Nano Curcumin.

Trên đây là những chia sẻ từ Dược sĩ Nhà Thuốc Thân Thiện về các dòng Nano Curcumin. Nếu quý vị có câu hỏi hay vấn đề nào cần giải đáp xin liên hệ với dược sĩ nhà thuốc để được hỗ trợ ngay nhé.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)