Trà giải độc gan
Trà giải độc gan là loại trà thảo dược đang được săn đón nhiều nhất hiện nay. Để... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Trà giải độc gan

Thương hiệu
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Trà giải độc gan là loại trà thảo dược đang được săn đón nhiều nhất hiện nay. Để tìm được dòng trà túi lọc phù hợp với gia đình là rất khó giữa muôn vàn sản phẩm hiện nay.

Thấu hiểu được nhu cầu và khó khăn của của quý vị, Nhà Thuốc Thân Thiện đã lập ra chuyên mục gồm tất cả các sản phẩm trà giải độc gan tốt nhất hiện nay để quý vị tham khảo.

Trà giải độc gan là gì

Trà giải độc gan là những dòng trà thuần mộc, được điều chế từ các loại cây thảo dược tốt cho gan như: Cà gai leo, Actiso, Nhân trần, Trùm ngây, Hoa cúc, Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, Rau má, Diệp hạ châu… Bằng cách phơi khô (sấy khô) đem nghiền nhỏ thành bột vụn đúc vào túi lọc để hãm nước uống, tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng.

Trà giải độc gan có tốt không

Đây là câu hỏi mà tất cả quý vị đang và đã sử dụng sản phẩm đều quan tâm. Tuy nhiên để đánh giá được sản phẩm tốt hay không phải dựa vào các nghiên cứu mang tính chuyên môn. Theo sách y học cổ truyền thì các loại thảo dược độc vị tốt cho sức khoẻ và đã có các công trình nghiên cứu khoa học phải kể đến: Cà gai leo, Actiso, Diệp hạ châu, Nhân trần,…

Tuy nhiên việc sử dụng các loại trà giải độc gan phải theo hướng dẫn của thầy thuốc đông y, dược sĩ, người có chuyên môn để đảm bảo không gây ra tác dụng phụ, gây hại cho gan sau này.

Có nên uống Trà gải độc gan thường xuyên

Rất nhiều người có thói quen dùng trà giải độc gan hàng ngày, thường xuyên mà không theo chỉ dẫn nào cả. Tuy nhiên đây là thói quen nên bỏ và nên uống có điểm dừng, bởi các loại trà thải độc gan đều có tính bài tiết mạnh, nếu uống quá nhiều sẽ gây mệt mỏi thậm chí là toe gan. Vì vậy để đảm bảo an toàn quý vị nên sử dụng theo chỉ dẫn của dược sĩ, thầy thuốc đông y. Nếu quý vị còn có thắc mắc và muốn nhà thuốc trợ giúp xin đừng ngại gọi điện cho dược sĩ nhà thuốc để nhà thuốc hỗ trợ tư vấn cách sử dụng cho đúng đủ, hợp lý, khoa học.

Địa chỉ bán Trà giải độc gan tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều Công ty, các nhân bán các dòng trả thải độc gan, vì vậy quý vị không khó để tìm được địa chỉ ưng ý. Nhưng để đảm bảo an toàn và tính chuyên môn quý vị nên mua tại các Nhà thuốc và Phóng khám đông y. Tại đây quý vị có thể được tư vấn cẩn thận, đầy đủ, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Một số loại trà túi lọc giải độc gan

Dưới đây là một số dòng trà giải độc gan theo đề xuất của Dược sĩ Nhà Thuốc để quý vị tham khảo. Trà cà gai leo túi lọc, Trà túi lọc Actiso Ladophar, Trà diệp hạ châu túi lọc Lado, Trà mát gan lợi tiểu, Trà tan bảo bảo, Chè thanh nhiệt Thái Bình, Trà Hoàng Thảo Mộc, Trà hoa cúc,… đây là những sản phẩm đang có số lượng bán tốt nhất trong top 40 loại trà đang có trong chuyên mục.

Trên đây là những chia sẻ từ Dược sĩ Nhà Thuốc Thân Thiện về các dòng Trà giải độc gan. Nếu quý vị có câu hỏi hay vấn đề nào cần giải đáp xin liên hệ với dược sĩ nhà thuốc để được hỗ trợ ngay nhé.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)