Bà Giằng
Công ty cổ phần Dược Phẩm Bà Giằng chuyên cung cấp các sản phẩm chữa các bệnh về... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Bà Giằng

Bà Giằng
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty cổ phần Dược Phẩm Bà Giằng chuyên cung cấp các sản phẩm chữa các bệnh về xương khớp, đại tràng đã được nhiều người sử dụng đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh. Sản phẩm là thuốc Đông Y vì vậy hầu như không có tác dụng phụ dành cho người sử dụng.

Nhà Máy Sản Xuất Thuốc Tại Thanh Hóa

Năm 2002 “Nhà thuốc Gia truyền Phong tê thấp Bà Giằng” đã phát triển thành “Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Bà Giằng” với việc đầu tư nâng cấp xưởng sản xuất thuốc thành. Nhà máy sản xuất trên quy mô 5000 m2 tại Khu Công nghiệp Hoằng Long, Tp. Thanh Hóa với các máy móc, trang thiết bị hiện đại và dây truyền sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh của sản phẩm.

Chất Lượng Về Sản Xuất

Chúng tôi sử dụng phương pháp sản xuất truyền thống có tuổi đời hơn 100 năm nay, và đang được cải tiến không ngừng:

1. Lựa chọn các nguyên liệu có chất lượng tốt

2. Quy trình sản xuất truyền thống với công thức chế tạo Viên Hoàn.

3. Kiểm soát chất lượng thuốc (Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương).

Địa vị của thuốc

Thuốc Bà Giằng đã được chứng minh tác dụng thông qua các thử nghiệm lâm sàng. Nhờ đó, chúng tôi đã được Bộ Y tế cấp Giấy phép lưu hành sản phẩm.

Cơ cấu công ty Bà Giằng

Chủ tịch Công ty: Bà Giằng Bà Phạm Thị Giang 83 tuổi, tốt nghiệp đại học về Y học cổ truyền, Bà Phạm Thị Giang là người thừa kế và người sở hữu Bằng bảo hộ độc quyền của thương hiệu Bà Giằng.

Phó chủ tịch: Ông Lê Minh 90 tuổi, Đại tá, nguyên Phó Cục trưởng Đối ngoại, Bộ Quốc phòng, đã về hưu (chồng bà Phạm Thị Giang)

Giám đốc điều hành: Ông Lê Thành Vinh con trai thứ 3 của bà Phạm Thị Giang, 56 tuổi, Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học về vật lý chất rắn, Đại học Aix-Marseille, Cộng Hoà Pháp.

Giám đốc phụ trách sản xuất: Ông Lê Thái, 49 tuổi, con trai thứ 5 của bà Phạm Thị Giang, phụ trách sản xuất và chất lượng tại cơ sở sản xuất Thanh Hoá.

Địa chỉ bán sản phẩm

Hiện các sản phẩm của Công ty Bà Giằng đều đang được bán chính hãng tại các nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc. Hiện sản phẩm cũng đang được bán chính hãng tại Hệ thống Nhà Thuốc Thân Thiện. Hotline: 0916893886 – 0856905886.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
Sản phẩm này chỉ được sử dụng khi có chỉ định của Bác sĩ. Thông tin mô tả tại đây chỉ có tính chất tham khảo. Vui lòng xác nhận bạn là Dược sĩ, Bác sĩ & nhân viên y tế có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Không hiển thị thông báo này lần sau.

0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)