Behena
Sau nhiều năm nghiên cứu và xây dựng, CÔNG TY TNHH SX VÀ TM BEHENA đã chính thức... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Behena

Behena
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Sau nhiều năm nghiên cứu và xây dựng, CÔNG TY TNHH SX VÀ TM BEHENA đã chính thức được thành lập ngày 07/03/2017 với mã số thuế 1001111106 do Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Thái Bình cấp.

Hiện nay Behena đang liên kết với các vùng nguyên liệu sạch để nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong đó yếu tố then chốt là hướng đến sự thuần khiết nhất trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi hiện đang từng bước cải thiện công nghệ trên nền tảng có sẵn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Là một doanh nghiệp có tâm huyết trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm áp dụng công nghệ mới. Đội ngũ nhân sự năng động và cầu tiến, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi trải nghiệm giá trị cùng Behena.

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BEHENA
  • Địa chỉ: Số 1 – Đường Lý Bôn – Phường Tiền Phong – Tp Thái Bình

Mục tiêu

Mong muốn trở thành công ty có uy tín cung cấp các sản phẩm thực phẩm tiện lợi, giá trị dinh dưỡng cao và nguồn gốc tự nhiên 100%. Phấn đấu trở thành đơn vị có thị phần cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Behena quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuần khiết nhất , phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức và chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng khai phá những giá trị tiềm ẩn từ thiên nhiên để biến chúng thành một phần cuộc sống của các bạn.

Triết lý trong kinh doanh

Khách hàng xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất, hãy dùng mọi khả năng để không chỉ làm tròn bổn phận của người bán hàng mà còn hơn cả những điều họ chờ đợi. Và trong kinh doanh chúng tôi luôn cố gắng mang lại những thứ : “ Tinh túy hơn điều bạn muốn ”

Sản phẩm

Bột trà xanh , bột trùm ngây , bột rau má, bột diếp cá, bột lá dâu tằm, bột rau ngót, bột lá tía tô và các loại bột rau củ quả khác.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)