Blackmores
Blackmores là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Blackmores

Blackmores
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Blackmores là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của Úc, được thành lập vào năm 1930 bởi naturopath Maurice Blackmore, khi Blackmore mở cửa hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đầu tiên tại Úc ở Brisbane, Queensland. Ngày nay, Blackmores là một công ty ASX 200 với vốn hóa thị trường là 1,1 tỷ đô la.

Thông tin công ty Blackmores

Tập đoàn Blackmores: là công ty đại chúng và được niêm yết trên sàn chứng khoán ASX200, có trụ sở chính nằm ở Úc, New Zealand và một số nước Châu Á với quy mô hơn 1,200 nhân sự, phục vụ trên 17 quốc gia với các thương hiệu và dịch vụ sau:

BioCeuticals: BioCeuticals là thương hiệu phục vụ mảng dinh dưỡng và điều trị dành cho chuyên gia y tế.

Pure Animal Wellbeing (PAW): là mảng phục vụ sức khỏe cho động vật, chuyên phát triển sản phẩm cung cấp cho các sở thú, phòng khám thú y.

Blackmores Châu Á Thái Bình Dương: Blackmores hoạt động tại 14 nước Châu Á như: Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Cam-pu-chia, Kazakhstan, Miến Điện, Mông Cổ.

Global Therapeutic: Tham gia vào Tập đoàn Blackmores vào năm 2016, Global Therapeutic là nhà cung cấp hàng đầu của Úc về các thảo dược với thương hiệu Fusionel Health và Oriental Botanicals.

Bemore: Blackmores hợp tác với Bega sản xuất thực phẩm dinh dưỡng bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ sơ sinh.

Trụ sở và nhà máy sản xuất chính của Blackmores được giải thưởng là nơi làm việc lý tưởng nằm ở khu bãi biển

Blackmores có tốt không

Tất cả sản phẩm của hãng Balckmores đều được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GMP. Các sản phẩm đều được nghiên cứu bài bản, có đầy đủ giấy tờ công bố cũng như nghiên cứu tiền lâm sàng.

Hiên thương hiệu Blackmores đã được đông đảo người tiêu dùng trên toàn cầu đón nhận. Để làm được điều đó chắc hẳn sản phẩm của hãng cũng phải có chất lượng tốt để người tiêu dùng chọn lựa suốt thời gian qua.

Địa chỉ mua sản phẩm Blackmores

Hiện sản phẩm có phân phố tại Việt Nam và có một số đơn vị sách tay bán trên mạng. Hoặc quý vị liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có giấy phép công bố tại Việt Nam. Không bán sản phẩm sách tay, sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống.

Trong danh mục này, các sản phẩm của hãng Blackmores được nhà thuốc chia sẻ không nhằm mục đích kinh doanh. Không được tự ý áp dụng nếu chưa hỏi ý kiến chuyên gia, người có chuyên môn.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo