Botania
Công ty Botania được thành lập vào tháng 02/2008, có trụ sở duy nhất là 204H, Đội Cấn,... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Botania

Botania
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty Botania được thành lập vào tháng 02/2008, có trụ sở duy nhất là 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Công ty chuyện phân phối những dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ và Canada như BoniHappy, BoniDiabet, BoniOxy1. Hiện nay Công ty Botania cũng tiếp tục nghiên cứu, mở rộng và phân phối thêm nhiều sản phẩm khác như Bonisleep, BoniVein, BoniMen, BoniGut,…

Ý nghĩa của tên Botania

Botania bắt nguồn từ tiếng anh “botanic” hay”botanical” có nghĩa là thực vật, thảo dược, điều này vừa có ý nghĩa và cũng là lời cam kết của công ty Botania đó là công ty Botania sẽ luôn mang tới những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ tới cho người bệnh.

Sứ mệnh

Công ty Botania đề cao tính sáng tạo, trung thực để đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng, tạo cho mỗi thành viên phát huy hết năng lực để có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tầm nhìn

Công ty Botania mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm tốt nhất để nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Tất cả vì sức khỏe khách hàng: Đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, quan tâm, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình.

Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi chỉ luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Sáng tạo: Chúng tôi đề cao tính sáng tạo và chủ động trong công việc vì sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển.

Trung thực: Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng và mọi người vì đối với chúng tôi chữ tín là hàng đầu.

Tinh thần đồng đội, hợp tác để cùng phát triển: Mọi người vì một người, một người vì mọi người, đó là bí quyết của thành công.

Nhiệt tình, yêu lao động: Vì lao động là nguồn gốc của sự giàu có.

Không ngừng học hỏi: Để ứng dụng và phát triển những công nghệ mới nhất phục vụ cuộc sống. Điều duy nhất không bao giờ thay đổi chính là sự thay đổi.

Công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động.

Chiến lược kinh doanh

Để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty Botania luôn theo đuổi chiến lược kinh doanh sau:

Liên tục tìm kiếm những công ty sản xuất uy tín cùng những sản phẩm có chất lượng xuất sắc, phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được yêu cầu của người bệnh.

Xây dựng tốt đội ngũ dược sĩ tư vấn có chuyên môn cao nhằm đảm bảo tư vấn cụ thể cho từng người bệnh, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Gìn giữ uy tín, hình ảnh trước khách hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa của các nhà thuốc là khách hàng của công ty Botania.

Coi nhân viên là yếu tố quan trọng nhất, tạo một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, năng động, yêu thương, gắn bó, tôn trọng lẫn nhau.

Trên đây là một số thông tin về Công ty BotaniaNhà Thuốc Thân Thiện chia sẻ tới quý vị. Nếu có thắc mắc xin gọi ngay cho nhà thuốc qua hotline 0916893886 để được hỗ trợ 24/7.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo