BuOna
BuOna là thương hiệu của những sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho trẻ sơ sinh... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

BuOna

BuOna
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

BuOna là thương hiệu của những sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Hãng Dược phẩm Steve Jones (Ý). Sở dĩ chúng tôi lấy BUONA làm tên thương hiệu cho dòng sản phẩm quan trọng này vì ý nghĩa đặc biệt của nó. Trong tiếng Ý, BUONA được dùng để thể hiện những điều “tốt”, “hay”, “tuyệt”. Và Hãng Dược phẩm chúng tôi cũng luôn không ngừng cố gắng, nghiêm túc trong từng khâu sản xuất để mang đến những sản phẩm “tốt”, chất lượng, hiệu quả cho trẻ.

Một số sản phẩm của Buona

Ngay từ những năm 78 TCN, trong khi nền Y học ở nhiều quốc gia còn sơ khai và khá mơ hồ thì người La Mã, Hy Lạp cổ đại đã biết sử dụng hơn 600 loại thảo dược, khoáng vật thiên nhiên để làm thuốc chữa bệnh. Đây cũng là nơi khai sinh của các bậc thầy thuốc vĩ đại như Hippocrates, Claudius Galenus, Galien, Dioscorides.

Với kho tư liệu Y học giàu có cùng kinh nghiệm thực tế trong dân gian đã giúp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Italy đạt đến đỉnh cao với thành phần tự nhiên, hiệu quả và an toàn.

Thực phẩm chăm sóc sức khỏe Buona chính là sự hội tụ của tinh hoa Y Dược học La Mã kết hợp với công nghệ dược phẩm hiện đại.

Bên cạnh công nghệ sản xuất hàng đầu đạt chuẩn Châu vốn có, hiện nay Buona vẫn không ngừng hoàn thiện và đón đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất. Chúng tôi luôn chọn các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế bởi Cơ quan chứng nhận uy tín của thế giới. Có thể kể đến như: công nghệ bao phim lợi khuẩn trong sản phẩm men vi sinh Buona Simbiosistem, công nghệ màng lọc nano trong thiết bị xịt rửa mũi Buona Spray-sol,…

Chỉ tiêu chất lượng của Buona

Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm bảo vệ sức khỏe BUONA được sản xuất tại Italy đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất của Châu và trên thế giới:

1. Tiêu chuẩn châu Âu (EN)

Tiêu chuẩn châu Âu (EN) là các tài liệu được phê chuẩn bởi một trong ba tổ chức Tiêu chuẩn hóa châu Âu (ESOs): CEN, CENELEC và ETSI. Đây là bộ tiêu chuẩn CAO NHẤT THẾ GIỚI chứng nhận về chất lượng, an toàn cho người sử dụng và môi trường. Ở cấp độ toàn cầu, đây là bộ tiêu chuẩn tự nguyện. Nhưng ở EU, chỉ những sản phẩm đạt đạt tiêu chuẩn chất lượng này mới được phép lưu hành.

Chúng tôi tự nguyện tuân theo bộ tiêu chuẩn này, chính vì thế các sản phẩm của Buona đều được tự do lưu hành tại Italy và EU đồng thời được chấp nhận ở các quốc gia khác trên thế giới.

2. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Đây là bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành, với phiên bản mới nhất là ISO 9001:2015. Chứng chỉ ISO 9001 không chỉ nâng cao vị thế cạnh tranh của Buona trong thương mại mà hơn hết là sự cam kết của chúng tôi trong việc đảm bảo chất lượng, hướng tới khách hàng và sẵn sàng cải tiến để nâng cao hiệu quả.

3. Tiêu chuẩn ISO 22000

Đây là bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm đảm bảo tính an toàn của từng sản phẩm phẩm trong suốt chuỗi sản xuất cho đến khi tới tay bệnh nhân.

4. Tiêu chuẩn ISO 17025

Đây là bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng áp dụng chuyên biệt cho phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn (General Requirements for the competence of testing and calibration laboratories) do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành. Chúng tôi tự nguyện đáp ứng bộ tiêu chuẩn này để đảm bảo kết quả đo lường/thử nghiệm của chúng tôi là tin cậy và được thế giới thừa nhận.

5. Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế

Hiện nay, các sản phẩm của Buona đều được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm là hàng nội địa Italy 100%. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm Buona chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ Nhà thuốc Thân thiện theo hotline 0916893886 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)