Carebox Việt Nam
Carebox là shop thực phẩm chức năng chuyên phân phối các sản phẩm uy tín, chính hãng từ Mỹ,... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Carebox Việt Nam

Carebox Việt Nam
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Carebox là shop thực phẩm chức năng chuyên phân phối các sản phẩm uy tín, chính hãng từ Mỹ, được thành lập bởi các cựu du học sinh với hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ kết hợp với dược sĩ tốt nghiệp từ Đại Học Dược Hà Nội.

Sự cân bằng là một trong những điều “xa xỉ” nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay. NeWell thấu hiểu điều ấy; chúng tôi biết, ai cũng đã từng trải qua những bữa cơm vội, những gói đăng kí thể hình dở dang, những cơn đau đầu, lo âu trước các deadline hay sự tự ti khi nhìn vào làn da mình trong gương cuối ngày.

Đó là lý do ra đời của NeoWell. Tại nhiều quốc gia phát triển, thực phẩm chức năng không chỉ được biết đến như một giải pháp bảo vệ sức khỏe mà còn đồng hành với người dùng trên hành trình theo đuổi phong cách sống hiện đại, khoẻ từ thể chất, tinh thần đến sở hữu một thân hình đẹp.

Mỗi sản phẩm của Neowell đều được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia, dựa trên những thử nghiệm lâm sàng được áp dụng rộng rãi tại thị trường Mỹ, đồng thời lựa chọn những nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu trên thế giới mà người dùng có thể truy xuất tường tận, và trải qua các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

Cũng như bạn, chúng tôi luôn tìm kiếm sự cân bằng. Nơi chúng ta có thể làm việc, chơi, thư giãn và rồi lại tràn đầy năng lượng thức dậy để bắt đầu một ngày mới. Hãy để Neowell đồng hành cùng bạn tìm kiếm sự “xa xỉ” của cuộc sống hiện đại ngay từ những điều giản đơn nhất, bắt đầu từ việc chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)