Đại Đức Mạnh
Công Ty TNHH TM Dược Phẩm Đại Đức Mạnh được thành lập năm 2011 theo giấy chứng nhận đăng... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Đại Đức Mạnh

Đại Đức Mạnh
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công Ty TNHH TM Dược Phẩm Đại Đức Mạnh được thành lập năm 2011 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311172876. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

NHẰM CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIỆN LỢI – GIÁ HỢP LÝ

Các chuyên gia khoa học và Y tế kết hợp với đội ngủ cán bộ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm của chúng tôi đưa ra giải pháp vượt trội cho các sản phẩm đạt an toàn – chất lượng – hiệu quả – tiện lợi – giá hợp lý mang lại cho người tiêu dùng sử dụng lâu dài ngày càng được “Khỏe Mạnh Hơn”. Các sản phẩm mang thương hiệu viên thuốc chữ M độc quyền của Dược Phẩm ĐẠI ĐỨC MẠNH sản xuất tại Nhà máy Dược Phẩm TRƯỜNG THỌ đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP góp phần đảm bảo chất lượng của các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng… giúp sản phẩm được ổn định trong quá trình lưu trữ. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 do tổ chức vương quốc Anh BVQI chứng nhận. Được Bộ Y Tế – Cục Quản Lý Dược, Cục Vệ Sinh ATTP cấp phép sản xuất và cho lưu hành trên thị trường.

SỨ MỆNH

Các sản phẩm mang thương hiệu ĐẠI ĐỨC MẠNH PHARMA với chất lượng quốc tế nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Hướng đến cộng đồng ngày càng khỏe mạnh, hạnh phúc và xinh đẹp hơn.

TẦM NHÌN

Hành trình của ĐẠI ĐỨC MẠNH PHARMA với một tầm nhìn trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả cao, an toàn, tiện lợi, giá hợp lý cho người tiêu dùng.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)