Dalahouse
Dalahouse đang sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Dalahouse

Dalahouse
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Dalahouse đang sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận ISO 22.000:2018 và giấy chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp. Địa chỉ: Tổ 2, Thôn Yên Khê Hạ, xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương,tỉnh Lâm Đồng.

DalaHouse tin rằng mỗi loại rau, quả, cây, cỏ trên trái đất đều là một vị thuốc có thể giúp mọi người duy trì và bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp. DalaHouse muốn tạo ra các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, tận dụng các nguồn nguyên vật liệu có sẵn trong thiên nhiên kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại để tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng tốt cho sức khỏe, tiện dụng và an toàn cho khách hàng.

DalaHouse được thành lập từ 12/2017. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm chế biến giữ được nguyên bản nhất về mùi vị, màu sắc và dinh dưỡng của rau củ quả và trái cây bằng việc đầu tư các công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu sản xuất và ứng dụng các loại bột rau củ sấy lạnh nguyên chất 100% vào thị trường Việt Nam.

Tầm Nhìn: là công ty tiên phong phát triển chế biến các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ở dạng nguyên bản, thân thiện với môi trường và bền vững.

Sứ Mệnh: Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ngon, an toàn và lành mạnh đối với sức khỏe của mọi gia đình nhất là trẻ em và người cao tuổi.

DalaHouse cam kết kiểm soát chất lượng sản phẩm với quy trình chặt chẽ và minh bạch nhất có thể. Đồng thời cũng đi theo cam kết công bằng thương mại. Luôn đặt mục tiêu chất lượng hơn số lượng.

Trên đây là toàn bộ sản phẩm của Công ty DalaHouse đang có bán chính hãng tại hệ thống Nhà Thuốc Thân Thiện qua kênh offline và Online, quý khách mua hàng xin gọi trực tiếp hotline 0916893886 – 0856905886.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)