Dân Khang
Công ty Cổ Phần Dân Khang là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Dân Khang

Dân Khang
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty Cổ Phần Dân Khang là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các thực phẩm chức năng và sản phẩm Dược mỹ phẩm. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và quy trình sản xuất hiện đại, Dân Khang luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm, được khách hàng và các nhà thuốc – bệnh viện hỗ trợ nồng nhiệt.

Thông tin công ty

Công ty Cổ Phần Dân Khang có địa chỉ tại 26A Lê Quốc Trinh, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào ngày 21/03/2017 và cấp phép ngày 21/03/2017. Người đại diện pháp luật là ông Vũ Cao Thăng, mã số thuế là 0314300928, công ty vẫn đang trong trạng thái hoạt động, tính đến nay đã được 3 năm.

Công ty CP Dân Khang và Công ty CP Oribe đã hợp tác cùng Công ty CP iCheck từ năm 2017, bắt đầu bằng việc đăng ký kiểm tra mã vạch của từng sản phẩm.

Dân Khang là nơi hội tụ của những nhân sự trẻ, can trường, nỗ lực trong cuộc sống. Đoàn kết xây dựng công ty ngày một bền vững và phát triển. Dân Khang sẽ trở thành một hệ thống phân phối trực tiếp chuyên nghiệp đem lại lợi ích tối đa cho Khách hàng và phục vụ tận tâm đến người tiêu dùng. Dân Khang ngày đêm nỗ lực đầu tư phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu để tạo ra những sản phẩm chức năng mang tính đột phá, sáng tạo, có giá trị cho người sử dụng.

Chiến lược

Mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định, môi trường làm việc năng động, truyền cảm hứng khởi nghiệp cho toàn thể nhân viên công ty.

Mang lại lợi nhuận và sự an tâm cho các nhà đầu tư, cổ đông.

Mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho các gia đình Việt bằng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tầm nhìn

Dân Khang luôn phấn đấu, nổ lực không ngừng để lọt vào TOP 10 công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Theo đó, là TOP 10 sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm.

Phương châm

Dân Khang ngày đêm nỗ lực đầu tư phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu với phương châm “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Ban lãnh đạo Công ty cam kết sản xuất và phân phối những sản phẩm đáng tin cậy nhất, chất lượng nhất giúp phát triển và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Thành tựu

Công ty Cổ Phần Dân Khang đã đạt được những thành tựu như đoạt giải thường “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng GOLDEN PRIZE FOR PUBLIC HEATH, đoạt giải MEDICARE sự lựa chọn hoàn hảo 2018-2019,  được xác nhận công bố hợp quy định an toàn thực phẩm, đạt top 10 thương hiệu tín nhiệm 2018.

Sản phẩm

Công ty cổ phần Dân Khang đã có những sản phẩm nổi bật, được nhiều người tin dùng và đón nhận như: Bổ gan dân khang, Fast detox, An Nữ Đan, Crux, Viên uống Vascovein, Xương khớp dân khang, Goldliver, Viên ngậm Hotexcol, Novacurmin, Hoạt huyết minh não khang, Marilyn plus, Kem ngừa mụn Ori’be, Nước hoa hồng Oribe, Sữa rửa mặt Oribe,…

Địa chỉ mua sản phẩm

Hiện sản phẩm do Công ty Cổ Phần Dân Khang sản xuất có bán tại Việt Nam ở các nhà thuốc hoặc bệnh viện và có bán tại các trang wed, trang thương mại điện tử trên mạng. Hoặc quý vị liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có giấy phép công bố từ Bộ Y Tế, có hóa đơn đỏ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không bán sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống và không bán hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trong danh mục này, các sản phẩm do Công ty Cổ Phần Dân Khang sản xuất được nhathuocthanthien.com.vn chia sẻ không nhằm mục đích kinh doanh. Không được tự ý áp dụng nếu chưa hỏi ý kiến chuyên gia, người có chuyên môn.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)