DHC
DHC Nhật Bản có trụ sở chính tại: 2-7-1 Minami-Azabu, Minato-ku, Tokyo 106-8571, Japan. Sáng lập: năm 1972.... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

DHC

DHC
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

DHC Nhật Bản có trụ sở chính tại: 2-7-1 Minami-Azabu, Minato-ku, Tokyo 106-8571, Japan. Sáng lập: năm 1972. Thành lập: năm 1975. Vốn điều lệ: 3,377,290,000 yen ~ 33 triệu USD. Số nhân viên: 3.036 người (21/4/2017). Trong đó có 70 chuyên gia với bằng cấp chứng chỉ chuyên môn chuyên nghiên cứu và hỗ trợ tư vấn khách hàng về sản phẩm, trong đó có 10 bác sĩ, 14 chuyên gia quản lí dinh dưỡng, 22 chuyên gia dinh dưỡng, 23 dược sĩ.

Giới thiệu về DHC Nhật Bản

DHC Nhật Bản là thương hiệu mỹ phẩm mang ý tưởng cách mạng và chất lượng tối ưu.

Vào khoảng 35 năm trước, trong thời kì hoàng kim của hóa mỹ phẩm (mỹ phẩm được sản xuất từ các thành phần hóa học), thì DHC là công ty tiên phong trong việc dung hợp tác dụng trị liệu của các dưỡng chất tự nhiên cho làn da con người.

Và dòng sản phẩm từ dầu O-liu là một trong những phát minh đầu tiên của DHC với 100% dưỡng chất làm đẹp từ thiên nhiên.

Cho đến nay, DHC đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đạt phẩm chất tốt và thân thiện với làn da.

Hơn thế nữa, trong ngành thực phẩm chức năng, với những nỗ lực không ngừng, DHC Nhật Bản đã đột phá giới hạn của thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hàm lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Chỉ sau 7 năm, DHC đã trở thành công ty có doanh thu đứng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng qua kênh thương mại điện tử tại thị trường Nhật Bản.

Hiện tại (t.9/2019), DHC đã có 14.820.000 khách hàng thân thiết, chiếm giữ vị trí đứng đầu Nhật Bản về doanh thu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên kênh bán hàng online.

Các dòng sản phẩm của DHC

Dưỡng da

DHC mang đến các dòng sản phẩm khác nhau với đầy đủ các bước chăm sóc da phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Các sản phẩm đều có thành phần đặc biệt cho các nhu cầu chăm sóc da cụ thể như trống lão hoá, dưỡng trắng da…

Dưỡng thể & Chăm sóc da em bé

Các dòng sản phẩm dưỡng thể giúp da mịn màng để bạn có được làn da lý tưởng. Dòng chăm sóc em không gây kích ứng da, phù hợp với làn da của trẻ.

Trang điểm

Các sản phẩm trang điểm của DHC được nhiều khách hàng nữ tin dùng vì màu sắc phù hợp với tone da Châu Á, vừa có tính năng chữa trị cho da, hạn chế mồ hôi, bã nhờ, các nếp nhăn và làm mịn da.

Chăm sóc tóc

Các sản phẩm đều chứa thành phần thực vật để chăm sóc tóc và da đầu khoẻ mạnh, bao gồm dầu gội đầu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc cho tóc hư tổn, chăm sóc da đầu, gel tạo kiểu…

Tinh dầu và nước hoa

Các sản phẩm tinh dầu và nước hoa với các thành phần chất lượng cao được vận chuyển từ nông trại mang đến hương thơm tinh tế, và thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

DHC Men

Các dòng sản phẩm của DHC Men đáp ứng nhu cầu dành cho các nhóm tuổi, loại da và các lo lắng của nam giới như da khô, lão hoá, mùi cơ thể và rụng tóc.

Thực phẩm chức năng

Triết lý nghiên cứu sản phẩm thực phẩm chức năng của DHC là: “Giá thấp hơn nếu chất lượng sản phẩm tương đương so với các sản phẩm khác. Chất lượng cao hơn nếu giá tương đương so với các sản phẩm khác. Và không sản xuất những sản phẩm mà không thể ưu việt hơn sản phẩm của các công ty khác”.

Thực phẩm chức năng của DHC chiếm vị trí cao về giá thành, tính năng và độ an toàn tại Nhật Bản.

Tinh dầu và nước hoa

Các sản phẩm tinh dầu và nước hoa với các thành phần chất lượng cao được vận chuyển từ nông trại mang đến hương thơm tinh tế, và thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Lịch sử hoạt động

1972: Chủ tịch hiện tại và Giám đốc điều hành Yoshiaki Yoshida thành lập DHC, bắt đầu cung cấp dịch vụ biên phiên dịch.

1975: DHC chuyển sang hình thức thành công ty cổ phần.

1980: Bắt đầu sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm.

1983: Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử.

1992: Bắt đầu cung cấp dịch vụ giáo dục và xuất bản.1995: Xuất bản tạp chí Olive Club hàng tháng. Thành lập DHC USA. Sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm chức năng. Thành lập DHC ĐÀI LOAN

1996: Khánh thành trụ sở chính tại Minami-Azabu, Minato-ku, Tokyo. Bắt đầu kinh doanh đồ lót.

1999: Bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm trong các cửa hàng tiện lợi trên toàn Nhật Bản.

2001: Bắt đầu kinh doanh khách sạn Akazawa Onsen.

2002: Bắt đầu kinh doanh thực phẩm dược. Thành lập DHC HÀN QUỐC. Triển khai DHC ONLINE SHOP.

2003: Mở showroom đầu tiên. Mở Khu du lịch suối nước nóng Akazawa Day Spa. Thành lập HDC THƯỢNG HẢI. Triển khai DHC MOBILE SHOP. Thành lập Công ty TNHH Akazawa Fisheries

2004: Thành lập DHC HONGKONG

2005: Sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Xây dựng nhà máy Naganuma.

2006: Sản xuất và kinh doanh thời trang. Ra mắt Blog chính thức của DHC. Thành lập DHC UK LIMITED.

2008: Xây dựng nhà máy Saitama Iwatsuki. Xây dựng nhà máy Akazawa Deep Sea Water. Bắt đầu sự nghiệp tế bào gốc. Bắt đầu cung cấp dịch vụ trực thăng.

2009: Thành lập Công ty Akazawa Geihinkan.

2010: Bắt đầu kinh doanh dòng thực phẩm chức năng DHC FOR MEDIC chuyên cho các cơ sở y tế.

2013: Tổng số showroom đạt 201 showroom.

2014: Thành lập Công ty DHC Oguro Shuzo.

2015: Thành lập Kênh truyền hình DHC. Thành lập Chuỗi nghỉ dưỡng Karatsu Seaside. Thành lập Công ty DHC Beer.

2016: Số lượng nhà phân phối DHC đạt 67,201.

2019: Số lượng khách hàng thân thiết 14.820.000 (tháng 9).

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)