Sản phẩm nổi bật

Đông Y Phúc Gia

Đông Y Phúc Gia
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty TNHH Đông y Phúc Gia được thành lập dựa trên nền Y học Cổ truyền dân tộc. Sau nhiều năm hoạt động, Đông y Phúc Gia đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam với nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở.

Sự thành công về thương hiệu và danh tiếng của Đông y Phúc Gia có được là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng từ việc sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc Đông y bí truyền; đến hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm; tiến hành các nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở đánh giá hiệu quả của bài thuốc trước khi đưa vào sản xuất trên quy mô công nghiệp và phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Để cho ra đời những sản phẩm Đông y tốt cho sức khỏe người tiêu dùng – hỗ trợ, bổ sung cho Tân dược, hiệu quả vượt trội, ít nhờn, ít tác dụng phụ, Đông y Phúc Gia đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng Nhà máy Dược phẩm với quy trình hiện đại. Tại đây, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế. Nhờ vậy, các sản phẩm được Công ty hợp tác sản xuất với nhà máy đã nhanh chóng chiếm được tín nhiệm cao của người tiêu dùng.

Đồng thời, để khẳng định về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm đối với người bệnh cũng như các cán bộ y tế, công ty đã tiến hành so sánh về hiệu quả điều trị của sản phẩm công ty với các sản phẩm tân dược khác được Bộ Y tế cấp phép và nghiệm thu tại các bệnh viện lớn.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: Bản chất văn hóa và con người Đông y Phúc Gia: Đạo đức, khát vọng, đam mê, cống hiến.

Trung thực: Cam kết và thực hiện cam kết trách nhiệm với xã hội, khách hàng, đối tác và người lao động trên nguyên tắc đồng lợi.

Sáng tạo: Sáng tạo sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo mang dấu ấn tri thức Đông y Phúc Gia.

Trách nhiệm: Đông y Phúc Gia luôn đề cao trách nhiệm với môi trường và luôn nỗ lực mang lại các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn nhất cho khách hàng.

Địa chỉ Công ty Phúc Gia: Tầng 6 Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy , Thành Phố Hà Nội

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo