DoppelHerz
DoppelHerz là nhãn hiệu danh tiếng của Queisser Pharma CHLB. Đức, qua hơn 100 năm phát triển hiện... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

DoppelHerz

DoppelHerz
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

DoppelHerz là nhãn hiệu danh tiếng của Queisser Pharma CHLB. Đức, qua hơn 100 năm phát triển hiện “DoppelHerz là một trong những nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đức”. Các sản phẩm của hãng gồm cả Dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bán rộng khắp tại Châu Âu và phân phối chính thức tại hơn 70 nước thế giới.

Doppelherz là gì

Doppelherz là công ty có xuất xứ tại Đức, chuyên sản xuất và thương mại các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung và một số Vitamin tổng hợp.

Lịch sử thành lập Doppelherz

Năm 1897

Dược sĩ Alfred Queisser thành lập công ty Queisser tại Hamburg.

Năm 1919

Nhà hóa học Josef Peter Hennes phát triển công thức Doppelherz Energy Tonic – Một loại thuốc bổ tăng cường sức khỏe từ thảo mộc và các tinh chất tự nhiên khác ở Essen, Đức. Đây chính là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Doppelherz.

Năm 1976

Hennes sát nhập cùng công ty Queisser của dược sĩ Alfred Queisser, Doppelherz trở thành một thương hiệu của Queisser Pharma từ đó đến nay.

Năm 1921

Doppelherz Tonic phân phối lần đầu tiên, và được đăng ký thương hiệu.

Thập niên 1950

Doppelherz Tonic tăng trưởng nhanh chóng nhờ các chiến dịch tiếp thị rầm rộ. Biểu tượng thương hiệu nổi bật hai trái tim đã trở thành hình ảnh đại diện cho sự sống, sức khỏe và hạnh phúc của hàng triệu người.

Năm 1982

Lần đầu tiên quảng cáo Doppelherz Tonic xuất hiện tạo nên lịch sử trên truyền hình Đức. Chiến dịch quảng cáo trên tivi được thực hiện trong nhiều năm, nhanh chóng đạt được vị thế đình đám và được nhiều khách hàng yêu thích.

Năm 1996

Thương hiệu Doppelherz vượt qua biên giới Đức, đến với khách hàng tại các nước Đông Âu như Ba Lan, Nga, Romania, Bulgaria và các quốc gia vùng Baltic.

Với phương châm “Tất cả cho trái tim”, năm 2020, Doppelherz phát triển thêm các sản phẩm mới. Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong nhóm các sản phẩm chiết xuất thảo dược, vitamin và khoáng chất cũng như các sản phẩm chứa Omega-3.

Doppelherz ngày càng phát triển và không ngừng hoàn thiện. Từ những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tim mạch, tăng cường sinh lực, nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng chăm sóc toàn diện sức khỏe cho cả gia đình đã ra đời như A-Z Depot, Collagen Max, Kinder Optima…

Hiện nay, các sản phẩm của Doppelherz không chỉ có mặt tại Đức và các nước Châu Âu, mà còn được yêu thích bởi khách hàng trên toàn thế giới. Doppelherz trở thành thương hiệu toàn cầu nổi tiếng bởi chất lượng. Là thương hiệu nhiều năm liên tục chiếm thị phần Số 1 về vitamin và khoáng chất tại Đức và châu Âu (Theo Nielsen market track)

Địa chỉ bán Doppelherz chính hãng

Để mua được hàng chính hãng từ thương hiệu DoppelHerz, quý vị có thể mua trực tiếp tại Hệ thống Nhà thuốc Thân thiện qua kênh Online và Offline của nhà thuốc. Hoặc gọi hotline số điện thoại: 0916.893.886 – 0856.905.886.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)