Dược Phẩm Nhất Nhất
Công Ty TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất được thành lập năm 2006. Sau hơn 10 năm hoạt động,... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Dược Phẩm Nhất Nhất

Dược Phẩm Nhất Nhất
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công Ty TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất được thành lập năm 2006. Sau hơn 10 năm hoạt động, Nhất Nhất đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 500 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở.

Đồng thời, để khẳng định về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm đối với người bệnh cũng như các cán bộ y tế, công ty đã tiến hành so sánh về hiệu quả điều trị của sản phẩm công ty với các sản phẩm tân dược khác được Bộ Y tế cấp phép và nghiệm thu tại các bệnh viện lớn.

Quy mô nhà máy

Nhất Nhất đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng Nhà máy Dược phẩm hiện đại trên diện tích 10,000m2, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, bao gồm: kho bảo quản, khu vực sơ chế, chiết suất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến nhất.

Các sản phẩm được công ty sản xuất dưới dạng viên nén, viên nang, thuốc bột, thuốc nước… theo công nghệ bào chế và quản lý chất lượng hiện đại. Trên dây chuyền công nghệ quốc tế GMP-WHO này, Nhất Nhất cam kết chất lượng chuẩn và đồng đều giữa tất cả các lô sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

Nhất Nhất đặt mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, lấy văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh làm nền tảng cho mọi hoạt động của mình

Triết lý kinh doanh

Nhất Nhất được thành lập năm 2006. Hiện nay Nhất Nhất là một trong những công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

  • Khách hàng là trung tâm

Khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của tập thể CBNV công ty dược phẩm Nhất Nhất.

  • Định hướng kinh doanh

Nhất nhất không chỉ kinh doanh thuốc mà là giải pháp chăm sóc sức khỏe, hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  • Mục đính & phấn đấu

Nhất Nhất lấy niền vui và sự hài lòng của khách hàng là mục đích và phấn đấu. lợi nhuận chỉ là kết quả sẽ đến khi được khách hàng tin yêu, ủng hộ.

  • Thứ tự ưu tiên

Thứ tự ưu tiên của dược phẩm Nhất Nhất là: Khách hàng – Nhân viên – Công ty.

Cam kết

Nhất Nhất cam kết thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm, hướng tới khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của mọi hành động.

Hiệu quả sản phẩm

Nhờ chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển R&D, các sản phẩm Nhất Nhất luôn có hiệu quả vượt trội. Từ bài thuốc bí truyền trong dân gian, công ty tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở để đánh giá hiệu quả vượt trội của bài thuốc trước khi quyết định đưa vào sản xuất công nghiệp. Công ty đồng thời tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng được Bộ Y tế cấp phép và nghiệm thu tại các bệnh viện lớn để chứng minh tính hiệu quả vượt trội sản phẩm đã có mặt trên thị trường.

Nhờ vậy, các sản phẩm của Dược phẩm Nhất Nhất, thuốc Đông y thế hệ 2 – sự kết hợp giữa các bài thuốc bí truyền kỳ diệu và công nghệ bào chế hiện đại, hiệu quả vượt trội đã và đang nhanh chóng chiếm được sự quan tâm, lòng yêu mến và tín nhiệm cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sản phẩm dược Nhất Nhất

Là một Công ty dược phẩm top đầu thị trường, các sản phẩm của dược phẩm Nhất Nhất được nghiên cứu bài bản, được nghiên cứu lâm sàng và rất nhiều sản phẩm được Cục Dược – Bộ Y tế cấp phép dưới dạng thuốc điều trị như: Thuốc xoang Nhất Nhất, Xương khớp Nhất Nhất, Hoạt huyết Nhất Nhất, Kachita, Thập toàn đại bổ Nhất Nhất, Meken, Tomikan, Dạ dày Nhất Nhất, Đại tràng Nhất Nhất, Chekat, Amanda, Nước ngậm răng miệng Nhất Nhất, Dung dịch xịt họng Nhất Nhất, Tố nữ Nhất Nhất, Lasota, Delfina, Tonka, Bio Vigor, Que thử thai Chip-Chips,… và một số dòng sản phẩm khác đã và đang được nghiên cứu.

Địa chỉ bán sản phẩm

Hiện các dòng sản phẩm của Dược Phẩm Nhất Nhất đang được bán ở hầu hết các nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc. Nếu quý vị không tìm được địa chỉ gần nhất có thể liên hệ mua sản phẩm trực tiếp tại: Nhà Thuốc Thân Thiện, hotline: 0916893886, địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)