Dược phẩm Starmed
Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm STARMED có địa chỉ: số 20 TT4A, Khu đô thị Văn... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Dược phẩm Starmed

Dược phẩm Starmed
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm STARMED có địa chỉ: số 20 TT4A, Khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội, chi nhánh miền nam đóng tại địa chỉ: Số 48 Lê Tấn Quốc, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Nhà máy sản xuất Công ty CP Dược phẩm Công nghệ cao STARMED đóng tại địa chỉ: Xuân Đào, Xuân Dục, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Tầm nhìn

Trở thành công ty Dược phẩm số 1 Việt Nam cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trẻ em vào năm 2025 và xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm có Hiệu quả chất lượng tốt nhất bằng sự thấu hiểu và tình yêu với trẻ em.

Triết khi kinh doanh

Đặt con người vào trung tâm định hướng mọi hoạt động của Doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Tín: STARMED đặt chữ Tín là nền tảng quan trọng nhất trong kinh doanh. Luôn cam kết gìn giữ uy tín với khách hàng, đối tác và tinh thần thượng tôn pháp luật.

Tâm: STARMED hiểu rằng chữ Tâm là một nền tảng vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp Dược và chỉ có thể tồn tại bền vững với Tâm trong sáng muốn cống hiến cho xã hội những sản phẩm hữu ích và có giá trị cao.

Tầm: Năng lực lãnh đạo và dẫn dắt thị trường là động lực thúc đẩy STARMED không ngừng vươn lên.

Đức: STARMED cam kết giá trị đạo đức sẽ là kim chỉ nam cho từng hoạt động, cho từng thành viên nhằm hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn.

Sáng: STARMED là một doanh nghiệp luôn luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo, đổi mới và STARMED hiểu rằng sáng tạo và đổi mới là đòn bẩy để đạt mục tiêu và tạo sự khác biệt.

Địa chỉ bán sản phẩm chính hãng

Hiện sản phẩm thuộc hãng Dược phẩm Starmed được bán chính thức ở trang web của Dược phẩm Starmed và có một số đơn vị phân phối trên mạng. Hoặc quý vị liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có giấy phép công bố và có đầy đủ giấy chứng nhận từ công ty Dược phẩm Starmed. Không bán sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống, không bán hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trong danh mục này, các sản phẩm của hãng Dược phẩm Starmed được Nhà thuốc Thân thiện chia sẻ không nhằm mục đích kinh doanh. Không được tự ý áp dụng nếu chưa hỏi ý kiến chuyên gia, người có chuyên môn.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)