Eco Siberia
Công ty TNHH Eco Siberia (ООО "ЭКОСИБИРЬ") được thành lập năm 2006 tại thành phố Barnaul tỉnh Novosibirisk... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Eco Siberia

Eco Siberia
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty TNHH Eco Siberia (ООО “ЭКОСИБИРЬ”) được thành lập năm 2006 tại thành phố Barnaul tỉnh Novosibirisk – vùng Siberia nằm ở tây nam của nước Nga. Là đơn vị chuyên lập dự án, quản lý các trang trại lớn ở Siberia để nuôi hươu theo phương thức nuôi bán hoang dã nhằm khai thác và cung cấp nguyên liệu nhung hươu tươi, nhung hươu khô thái lát, nhung hươu khô nguyên chiếc, huyết hươu khô, gạc (sừng) hươu, pantocrin, bột cigapan, collagen (cao ban long) và một số các hoạt chất sinh học từ nhung hươu khác cho các đơn vị sản xuất đông dược, thực phẩm chức năng tại Nga và nhiều nước trên thế giới.

Sự chuyên nghiệp của Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để đối tác đặt trọn niềm tin, kết hợp dài hạn và hợp tác trên tinh thần các bên cùng “Thắng”. Quý vị có thể mua trực tiếp các sản phẩm: Viên nhung hươu TW3, Viên Bổ Huyết Siberia, Viên Lộc Nhung Siberia, Cao Ban Long Siberia Tw3,… của Công ty ECO Siberia tại hệ thống của Nhà Thuốc Thân Thiện.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo