Ecogreen
Công ty cổ phần dược phẩm ECO (Ecogreen) là đơn vị chuyên phân phối độc quyền các sản... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Ecogreen

Ecogreen
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty cổ phần dược phẩm ECO (Ecogreen) là đơn vị chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ, hiện đang là Công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Nhà nhập khẩu chuyên nghiệp

Ecogreen chuyên nhập khẩu các dòng thuốc quý hiếm, đặc trị cho các bệnh viện và hệ thống nhà thuốc.

Một số sản phẩm Ecogreen nhập khẩu trực tiếp về Việt nam như: Sâm ALIPAS PLATINUM, Sâm ANGELA GOLD, JEX MAX, OTIV, HEWEL, FAZ, LIC, WIT

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác

Với đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành Y-Dược, ECO luôn làm hài lòng đối tác/khách hàng với dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác các mặt hàng dược phẩm, vaccine – sinh phẩm, nguyên liệu dược, thiết bị – dụng cụ y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

Ngày 29/01/2008: Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (Ecogreen) được thành lập theo giấy CNĐKKD số 0102637020 tại Hà Nội với trụ sở chính tại 180 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Ngày 03/03/2008: Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO tại miền Nam chính thức đi vào hoạt động tại số 148 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Ngày 14/06/2016: Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO tại miền Trung được thành lập tại Lô A4.1, KDC Hòa Thọ, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh Ecogreen

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý.

Sứ mệnh: Đối với người tiêu dùng: ECO cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cải thiện cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

Đối với nhân viên: Với ECO, con người là tài sản quý giá nhất nên công tác đào tạo luôn được công ty ưu tiên hàng đầu để xây dựng đội ngũ nhân viên theo kịp sự phát triển của công ty và xã hội.

Đối với cộng đồng: ECO hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.

Giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Tin cậy – Tôn trọng – Sáng tạo – Vì sức khỏe cộng đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Công ty Eco green và các dòng sản phẩm của ECO green đang phân phối tại Việt nam và Hệ Thống Nhà Thuốc Thân Thiện. Nếu quý vị cần trợ giúp xin liên hệ ngay với dược sĩ nhà thuốc để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo