Genki Fami
Genki Fami - Tinh hoa từ Nhật Bản Genki Fami là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chuyên... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Genki Fami

Genki Fami
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Genki Fami – Tinh hoa từ Nhật Bản Genki Fami là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chuyên sản xuất các dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng hàng đầu, là kết tinh của khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Một trong những sản phẩm chủ đạo của Genki Fami là Supomaca, Shiro-hada, Kanzo Ukon, Natto ichou, Pico Collagen với tinh chất siêu nhỏ, bằng 1/1000 Nano bổ sung Collagen cho cơ thể mang lại một làn da sáng, mịn màng.

Dự án Genki Fami Việt Nam bắt nguồn từ khát vọng “Việt Nam khoẻ hơn”, từ mong mỏi đem sự tiến bộ của thực phẩm chức năng Nhật Bản – điều đã góp phần làm nên kỳ tích sức khoẻ và tuổi thọ Nhật Bản về Việt Nam.

Mang thông điệp “Gia đình khoẻ mạnh”, Genki Fami – Hãng TPCN và Thiết bị chăm sóc sức khoẻ Nhật Bản đã nhận được sự tin dùng của người dân đất nước mặt trời mọc.

Thành phần, nguyên liệu sản phẩm Genki Fami được thẩm định bởi người dùng lâu đời về công dụng và tính an toàn. Với chất lượng vượt trội, Genki Fami chăm sóc các vấn đề sức khoẻ điển hình, phổ biến không chỉ tại Nhật, mà ở cả Việt Nam; là xu hướng chăm sóc sức khoẻ của tương lai.

Mang trên mình sứ mệnh vì một “Việt Nam khoẻ hơn”, Genki Fami giúp người Việt chủ động chăm sóc và nâng cao sức khoẻ bản thân và gia đình, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều vấn đề không dễ gì giải quyết trong tương lai gần: ô nhiễm, thực phẩm bẩn, y tế chưa theo kịp tốc độ phát triển kinh tế, kèm theo đó là các nguy cơ gia tăng các bệnh mãn tính không lây. Đây là các bệnh chưa thể phòng bệnh bằng vaccin, mà cần thực hiện bổ sung thông qua các vitamin, các vi chất dinh dưỡng, các khoáng chất, các chất chống oxy hóa – đó chính là TPCN. Và Genki Fami tin tưởng sẽ góp phần tạo nên một Việt Nam là “Nhật Bản thứ 2” bằng chính chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của mình.

Genki Fami đã và đang nỗ lực hết mình trên hành trình hiện thức hoá ước mơ “Việt Nam khoẻ hơn”. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, Genki Fami đang góp phần tạo dựng cộng đồng Việt Nam khoẻ bằng những hoạt động thực tế có sức lan toả mạnh mẽ. Đó là hành trình đi bộ vòng quanh Nhật Bản, là những ngày hội hiến máu với sự tham gia tình nguyện của rất nhiều người Fukuoka, là các giải bóng đá được tổ chức thường xuyên… Hơn thế nữa, là các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức kinh tế đang được hình thành với đích đến “Stronger Việt Nam – VN khoẻ hơn”.

Đi từ Nhật đến Việt Nam là một hành trình dài, nhưng Genki Fami luôn vững vàng tâm thế và kiên trì với sứ mệnh của mình, vì một Việt Nam khoẻ mạnh thực sự, đúng nghĩa.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)