Goodhealth
Tại Goodhealth Việt Nam, tâm niệm của chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm thuần khiết... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Goodhealth

Goodhealth
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Tại Goodhealth Việt Nam, tâm niệm của chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, chúng tôi mong muốn đem đến một thế giới tốt hơn cho các cá nhân, gia đình và cho cộng đồng!

Giới thiệu Goodhealth Việt Nam

Năm 2007, Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam được lựa chọn là đại diện độc quyền của Goodhealth New Zealand, một trong những thương hiệu uy tín số một tại New Zealand cũng như trên thế giới về lĩnh vực thực phẩm Bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Mục tiêu và sứ mệnh của Goodhealth Việt Nam là đưa đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất với những tinh chất quý giá từ thiên nhiên thuần khiết của thiên nhiên hoang dã và tươi đẹp New Zealand.

Với hành trình 15 năm nỗ lực, Goodhealth Việt Nam tự hào được phục vụ hàng triệu khách hàng Việt Nam với sự hiện diện thương hiệu trên 1000 nhà thuốc, cùng hơn 900 điểm bán thuộc các hệ thống shop Mẹ & Bé trên cả nước như: Con Cưng, Bibo Mart, TutiCare, Kids Plaza; các hệ thống chuỗi nhà thuốc lớn như:Long Châu FPT, Pharmacity, An Khang, Vinpharma…

Sản phẩm từ nguồn thiên nhiên

Từ những tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về thể trạng, sức khỏe, về văn hóa của người Việt, chúng tôi đã chọn lựa nhập khẩu những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam.

Mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm từ thiên nhiên trong lành là điều chúng tôi theo đuổi ngay từ ngày đầu thành lập. Những giá trị tuyệt vời đó cũng là tiêu chí mà Goodhealth luôn tâm niệm, bền chí trong suốt quá trình phát triển.

Triết lý kinh doanh

Sứ mệnh xuyên suốt của Goodhealth Việt Nam: “Gửi sản phẩm tốt nhất thế giới cho người Việt”. Để làm được điều đó chúng tôi xây dựng những mục tiêu hết sự cụ thể trong từng hành động – TẬN TÂM nghiên cứu từng sản phẩm – TỬ TẾ với mỗi khách hàng – SÁNG TẠO trong kinh doanh”.

Mỗi sản phẩm chúng tôi lựa chọn và đưa về Việt Nam là những sản phẩm chứa đựng giá trị “thuần khiết” và “tinh túy” hơn bao giờ hết. Goodhealth Việt Nam mong muốn trở thành thương hiệu có nhiều sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ.

Cam kết chất lượng

Trải qua gần 15 năm phát triển, Goodhealth Việt Nam sử dụng kim chỉ nam “chất lượng sản phẩm” là điều kiện tiên quyết trong hoạt động kinh doanh.

“Chúng tôi luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình đối với các sản phẩm và trải nghiệm cung cấp tới khách hàng. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ có những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng những dịch vụ tận tâm mới giữ được niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)